TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Yếu tố quyết định địa chỉ hút mỡ cánh tay uy tín

Cũng như bất kỳ một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào, phẫu thuật hút mỡ cánh tay nếu được tiến hành ở một trung tâm uy tín sẽ đem lại kết quả tốt đẹp cho bạn. Căn cứ vào những yếu tố quyết định địa chỉ làm đẹp uy tín sau đây bạn có thể sẽ đến đúng nơi để cải tạo nhan sắc của mình.

ca-giai-phau-cung-cac-bac-si-han-quoc1

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp đánh giá chất lượng một trung tâm thẩm mỹ

1. Đội ngũ bác sĩ

Giàu kinh nghiệm, được học tập và tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài thì các bác sĩ sẽ giỏi và đem đến những ca phẫu thuật thành công cho khách hàng. Đó chính là yếu tố then chốt quyết định độ tin cậy và an toàn của một trung tâm thẩm mỹ.

2. Cơ sở vật chất

Máy móc hiện đại tân tiến, chất liệu thẩm mỹ và công nghệ phẫu thuật mới được nhập khẩu từ những cường quốc về công nghệ thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan,… sẽ giúp bác sĩ hoàn thành tốt nhất các ca phẫu thuật của mình. Nhan sắc của khách hàng cũng vì sự tân tiến hiện đại này mà ít gặp các rủi ro hơn.

3. Giấy phép hoạt động

Giấy phép hoạt động sẽ chứng minh được hai yếu tố trên là đạt chuẩn của Bộ Y tế, do đó khi tìm hiểu về một địa chỉ hút mỡ cánh tay uy tín bạn nhất thiết phải biết được tính minh bạch trong giấy phép hoạt động của họ.

4. Sự tư vấn chân thành dành cho khách hàng

Có thể nói đây là một yếu tố đáng để bạn chú ý trên con đường mòn mỏi đi tìm địa chỉ hút mỡ cánh tay uy tín. Bởi vì một trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ lấy sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng là yếu tố quyết định giá trị của mình. Họ sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình thực hiện và tuyệt đối không cho bạn hút mỡ “ẩu” như các nơi không đảm bảo chất lượng vẫn làm.

Thẩm mỹ viện EVA       

Là một trong những cái tên được nhiều bạn nhắc đến khi tìm kiếm các địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn. EVA có một loạt dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng, riêng phương pháp hút mỡ cánh tay được sử dụng hai phương pháp an toàn và tốt nhất hiện nay là hút mỡ bằng Laser lipo và hút mỡ Tumescent.

Ưu điểm của hút mỡ laser thực hiện tại EVA là rất lớn: Qua một lần phẫu thuật có thể hút được 95% lượng mỡ thừa ra khỏi cánh tay, tại nơi hút mỡ vùng da sẽ được săn chắc và mịn màng không còn hiện tượng sần sùi như các phương pháp cũ, thời gian thực hiện nhanh chóng và nhanh cho ra kết quả đẹp mĩ mãn, đồng thời có thể duy trì kết quả đó vĩnh viễn. Việc không gây đau đớn, không tốn quá nhiều thời gian để nghỉ ngơi hồi sức cũng là ưu điểm lớn của phương pháp hút mỡ cánh tay bằng laser của Thẩm mỹ viện EVA.

hut-mo-canh-tay

Kết quả của hút mỡ cánh tay ở địa chỉ uy tín

Nếu tìm kiếm trên mạng bạn có thể vào trang web http://hutmolaser.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Bài viết nhiều người quan tâm: Hút mỡ bắp chân

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: hutmolaser.com
Tổng Đài tư vấn: 1900.9448

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment