TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Ý kiến khách hàng về hút mỡ nọng cằm

Bà Thủy Tiên, đến từ Tây Nguyên, năm nay 54 tuổi tâm sự về kết quả của hút mỡ nọng cằm mà bà thực hiện ở thành phố Hồ Chí Minh: “Tôi trẻ ra như hồi 40 tuổi, tôi thực sự ngạc nhiên vì trở lại khuôn mặt nhỏ và làn da mỏng, đều này là không thể tin được. Tôi rất hài lòng với sự thay đổi sau hút mỡ nọng cằm. Mỡ dưới cằm của tôi trong những năm qua đã bắt đầu chảy sệ. Tôi đã tham khảo ý kiến ​​bác sĩ phẫu thuật và được họ giải thích rằng khuôn mặt của tôi đã không hoàn toàn sẵn sàng cho việc căng da mặt, nhưng nếu cổ và đường viền hàm dưới của tôi đã gây ra những phiền toái cho tôi, thì tôi có thể thực hiện hút mỡ nọng cằm. Tôi đã hỏi bác sĩ tư vấn về hút mỡ nọng cằm và ông nói rằng rằng tôi hoàn toàn có thể thực hiện được. Tôi cảm thấy hạnh phúc và thích thú với với phương thức thẩm mỹ này sau khi bác sĩ chỉ rõ cho tôi về cách thức tiến hành thông qua những hình ảnh mô phỏng trên màn hình máy vi tính.

nong cam 2

Cằm ngấn mỡ (ảnh minh họa)

Tôi đã quyết định thực hiện hút mỡ nọng cằm. Tôi đã ra khỏi trung tâm thẩm mỹ sau 4h điều trị. Tôi đã không cảm thấy bất kỳ đau đớn. Sự khó chịu rất ít, chủ yếu là do các băng quanh đầu tôi. Những dải băng quấn này còn phải lưu lại ở đầu tôi đến 4 ngày sau. Sau khi băng đã hết, tôi đã có thể đi make-up và trở lại hoạt động hàng ngày. Tôi chỉ có những vết bầm tím nhỏ trên xương đòn của tôi.

Các kết quả của thủ tục này đã vượt quá mong đợi của tôi. Không có bất kỳ bất thường nhỏ nào. Da ở vùng cổ đã co lại đáng kể. Tôi đã đến thăm một người bạn của tôi và nói: “Hey, xem này, đây là những gì bạn nghĩ về hút mỡ nọng cằm này”. Cô ấy nói: “Oh my Godness! Bác sĩ đã làm gì để cho bạn một cái cổ thiên nga như vậy? Chúng tôi nói chuyện một vài giờ về hình thức phẫu thuật thẩm mỹ này, làm và không nên làm. Sau đó, cô cho biết, “bác sĩ thực hiện hút mỡ nọng cằm cho tôi đúng là một nghệ sĩ”.

Tôi đã chọn bác sĩ Khải dựa trên kinh nghiệm, danh dự của ông ấy, và đánh giá của rất nhiều khách hàng trên những trang báo mạng. Ban đầu tôi thực hiện một cuộc hẹn để nói chuyện với ông nhanh về căng da mặt như ông đã được quảng cáo. Trong quá trình tham khảo ý kiến ​​của tôi, bác sĩ Khải đánh giá nhu cầu của tôi và cảm thấy rằng hút mỡ nọng cằm không phẫu thuật sẽ giải quyết mối quan tâm của tôi. Bời vì thời gian phục hồi ít hơn và nó rất thích hợp với độ tuổi của tôi. Bác sĩ đã trả lời câu hỏi của tôi kiên nhẫn và trực tiếp. Ông rất thoải mái, thân thiện và tôi cũng cảm thấy thoải mái trong giao tiếp với ông. Chúng tôi đã có cuộc hẹn để thực hiện cuôc điều trị không phẫu thuật của tôi. Tôi thực hiện hút mỡ nọng cằm tại văn phòng của ông. Tôi rất hài lòng với kết quả. Cổ và khuôn mặt của tôi trẻ lại tự nhiên. Tôi rất muốn giới thiệu bác sĩ Khải đến mọi người.

Phẫu thuật hút mỡ nọng cằm là không bao giờ vui vẻ, và vài ngày đầu tiên đòi hỏi sự kiên nhẫn và sẵn sàng dùng thuốc giảm đau theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Sau một tuần phẫu thuật, tôi cảm thấy thật tuyệt vời. Các vết sưng và bầm tím gần như biến mất.

11 ngày sau phẫu thuật: mặt bên của khuôn mặt của tôi vẫn còn sưng một chút nhưng đã giảm rõ rệt hàng ngày. Bạn đừng hy vọng sẽ có một sự hoàn hảo ngay sau khi phẫu thuật hoặc bạn sẽ phải thất vọng bời vì đây là một quá trình. Tôi cũng muốn nói với bạn rằng bác sĩ phẫu thuật sẽ làm cho vết mổ của bạn gần như mất đi khi chữa lành. Khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch một vết rạch nhỏ chưa đến 1cm ở dưới cằm nơi bạn khó có thể nhìn thấy nó”.

Trên đây là những chia sẻ rất thành thực của một phụ nữ đã tiến hành hút mỡ nọng cằm thành công. Hi vọng các bạn cũng may mắn tìm được bác sỉ giỏi và có được những niềm vui từ việc làm đẹp như vậy.

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment