TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Xu hướng phẫu thuật nào đang được ưa chuộng để thực hiện trên vùng mặt?

Hiện nay ngoài khác xu hướng phẫu thuật các bộ phận trên gương mặt như nâng mũi, cắt mí mắt, tạo môi trái tim hay gọt cằm… thì xu hướng hút mỡ nọng cằm cũng đang được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng thực hiện. Đối với các chị em có gương mặt tròn và hơi béo một tí thì phần mỡ thừa rất dễ phát sinh ở vùng cằm hay còn gọi là mỡ nọng cằm. Những trường hợp như vậy thì cách khắc phục nhanh nhất là thực hiện phẫu thuật hút mỡ nọng cằm để tạo dáng cằm thon như ban đầu.

hút mỡ nọng cằm

Mỡ nọng cằm là gì?

Đôi khi chúng ta vẫn có những lượng mỡ dư thừa ở một số bộ phận trên cơ thể mặc dù chúng ta có thể ăn kiêng hoặc tập thể dục thường xuyên, chính lượng mỡ dư thừa này đã gây ra tình trạng mất cân đối cho cơ thế. Đối với cả nam và nữ, những người dư cân, các mô mỡ sẽ tích tụ lại dưới cằm, từ đó phát sinh ra phần mỡ cằm hay trong thẩm mỹ gọi là hiện tượng nọng cằm hay hai cằm.

Việc phát sinh phần mỡ nọng cằm tạo ra nhưng mối nguy hại cho cơ thể như thế nào?

1. Về phương diện thẩm mỹ:

Mỡ nọng cằm xuất hiện làm khuôn mặt trở nên to phệ, nhìn không cân đối, mất đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt, làm cho mọi người nhất là đối với chị em phụ nữ sẽ không tự tin khi giao tiếp. Đồng thời hiện tượng mỡ nọng cằm gây ra hiện tượng co kéo cơ vùng mặt, thúc đẩy nhanh quá trình lão hóa, da mặt chảy xệ.

2. Về phương diện sức khỏe:

Mỡ nọng cằm không chỉ làm cho gương mặt kém phần xinh đẹp mà còn có thể gây chèn ép vào vùng cổ, hạn chế sự lưu thông khí khi bạn thở. Những mô mỡ tạo thành ngấn sẽ chèn vào đường thở khiến bạn ngủ ngáy, thậm chí đột quỵ. Do đó trên phương diện sức khỏe, việc hình thành mỡ nọng cằm khá nguy hiểm, đe dọa đến sự sống của con người.

Phương pháp làm tan mỡ mọng cằm?

Hiện nay có 2 dạng phương pháp chính để làm tan mỡ nọng cằm như sau:

1. Luyện tập kết hợp sử dụng kem tan mỡ

Phương pháp này chính là phải thường xuyên luyện tập thể dục (chọn những động tác làm săn chắc cơ mặt), Massege mặt kết hợp với các loại mặt nạ làm săn cơ, dùng kem tan mỡ. Tuy nhiên việc thực hiện này phải thật kiên trì trong một thời gian dài thì mới thấy kết quả nhưng kết quả cũng không rõ ràng lắm đồng thời sẽ không thích hợp với những ai có ít thời gian để luyện tập thể dục.

2. Sử dụng công nghệ thẩm mỹ hút mỡ nọng cằm

Hút mỡ nọng cằm được áp dụng cho người trên 18 tuổi nhằm mục đích loại bỏ hình ảnh nọng cằm, đem đến cho bạn hình ảnh gọn gàng và trẻ trung bằng kỹ thuật hút mỡ vùng dưới cằm. Hút mỡ nọng cằm được thực hiện một cách nhanh chóng và khá an toàn. Đặc biệt bạn sẽ nhận thấy được hiệu quả tức thì chỉ qua sau 1 lần phẫu thuật.

Đồng thời hút mỡ nọng cằm được xem là phẫu thuật khá đơn giản so với các phương pháp hút mỡ ở vùng khác. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn và đạt được kết quả tốt, kỹ thuật hút mỡ nọng cằm phải được thực hiện bởi Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đã được đào tạo chuyên sâu về hút mỡ.

Hút mỡ nọng cằm đúng cách chính là giải pháp tốt nhất để bạn nhanh chóng lấy lại gương mặt thon thả.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment