TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Xóa bỏ nỗi muộn phiền cho phụ nữ sau sinh

Thực hiện thiên chức làm mẹ là niềm hạnh phúc lớn lao của người phụ nữ. Để sinh con, người phụ nữ phải trải qua biết bao ngày tháng gian khó, nặng nề, đau đớn. Nhưng họ vẫn sẵn sàng hi sinh tất cả cho con: tuổi trẻ, nhan sắc, sự tự do… Để con yêu được khỏe mạnh, xinh xắn, các chị em chẳng tiếc công ăn uống, tẩm bổ. Và bởi vậy thân hình ngày càng “phì nhiêu”, vòng hai căng tròn, giãn ra, thậm chí nhiều người còn không nhận ra chính mình. Nhiều chị em sau khi sinh em bé không thể lấy lại vóc dáng cũ, nhất là vòng 2 biến đổi quá nhiều, điều đó khiến họ muộn phiền không ít. Vậy làm thế nào để xóa bỏ nỗi muộn phiền cho phụ nữ sau sinh vì vòng 2 tích mỡ, chảy xệ và nhăn nheo?

hut mo uy tin -1

Trong thời gian mang bầu, phần da bụng bị kéo căng đến mức tối đa, nhiều người sẽ xuất hiện tình trạng rạn da. Đồng thời, để nâng đỡ, bảo về bào thai, khu vực bụng cũng tích rất nhiều mô mỡ. Bởi vậy, sau khi sinh, tuy em bé đã ra ngoài nhưng vòng bụng của các chị em vẫn còn rất to và lỏng lẻo. Thông thường, sau vài tháng hoặc 1 năm, người mẹ có thể lấy lại cân nặng cũ, vóc dáng cũ, nhưng riêng vòng 2 thường khó mà có thể trở lại như ban đầu. Các vết rạn da không thể biến mất, các mô mỡ vẫn cứ dày và còn dày thêm, khu vực bụng dưới thì kích thước càng to hơn so với bụng trên. Những điều đó vô cùng ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ, làm mất đi vẻ son trẻ, săn chắc, duyên dáng của người phụ nữ. Như vậy thì các chị em sao có thể không phiền lòng được?

hút mỡ lưng

Nhiều chị em lao vào ăn kiêng, luyện tập vất vả. Họ gần như kiệt sức vì vừa chăm sóc con, lo việc nhà, việc cơ quan mà còn ăn kiêng và tập luyện. Nhưng, đáng tiếc là dầu vậy hiệu quả cũng không đáng kể là bao. Những đám mỡ quá cứng đầu, không dễ dàng loại bỏ. Vòng 2 vẫn cứ xập xệ, phì nhiêu, béo tốt, già nua.

Vậy giải pháp nào cho vòng 2 chảy xệ, tích mỡ già nua, xấu xí của những phụ nữ sau khi sinh? Đó chính là hút mỡ bụng bằng Laser. Việc hút mỡ bụng sẽ giúp chị em loại bỏ được 1 lượng lớn các mô mỡ ở khu vực này, giúp giảm kích thước vòng 2 một cách đáng kể. Sau đó việc ăn kiêng và luyện tập sẽ phát huy tác dụng trong việc duy trì vòng eo thon gọn đó. Hiện nay có nhiều phương pháp hút mỡ bụng, ở Việt Nam rất phổ biến phương pháp phẫu thuật hút mỡ bụng bằng laser. Phương pháp này an toàn, hiệu quả, giảm thiểu những đau đớn và thời gian nghỉ dưỡng.

hút mỡ bụng

Nếu các chị em còn muốn đẹp hơn nữa, thì việc hút mỡ bụng còn có thể kết hợp với phẫu thuật căng da vùng bụng và tạo hình eo S line. Những dịch vụ này ngày càng được cải tiến, hiện đại hóa, tuy nhiên để thực hiện các chị em cần phải được thăm khám sức khỏe kĩ càng, nghe bác sĩ tư vấn, cân nhắc và quyết định.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags:

Comment