TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Vì sao nên hút mỡ bụng

Khi càng lớn tuổi, cơ thể con người, nhất là đối với những người phụ nữ đã lập gia đình và sinh con thì càng phát sinh ra nhiều phần mỡ dư thừa, đặc biệt là ở vùng bụng. Nếu như có nhiều chị em quan tâm muốn làm giảm mỡ bụng thì tìm hiểu đến các phương pháp để làm mất đi phần mỡ đáng ghét này, thì ngược lại lại có nhiều chị em không quan tâm gì đến phần mỡ thừa hoặc xem thường và chấp nhận có nó trên cơ thể mình. Thế nhưng, việc duy trì mỡ bụng gây ra nhiều tác hại rất lớn cho sức khỏe mà ít ai biết, đó cũng chính là lí do mà vì sao nên hút mỡ bụng. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc vì sao nên hút mỡ bụng, chúng tôi xin chia sẻ sau đây vài tác hại liên quan đến mỡ bụng này.

hut mo o dau

Hút mỡ bụng liên quan đến những hạng mục lớn như sau:

  1. Nguyên nhân đầu tiên chính là liên quan đến sức khỏe

Dư thừa quá nhiều mỡ ở vùng bụng có thể tác động xấu đến sức khỏe như gây ra các bệnh đái tháo đường, bệnh tim mạch… Các nghiên cứu gần đây cho thấy béo phì vùng bụng là yếu tố gây nguy cơ mắc bệnh hen suyễn rất cao. Nữ giới còn chịu những tác động đáng lo ngại hơn khi mỡ bụng có thể kéo theo huyết áp cao. Hơn thế nữa, các tế bào mỡ nội tạng hay còn gọi là mỡ bụng quá nhiều có thể dẫn đến sự đề kháng ilusin và một số bệnh ung thư ở vú, ruột kết và nội mạc tử cung…

Thêm vào đó vì sao nên hút mỡ bụng còn nằm ở chỗ mỡ bụng nhiều sẽ làm giảm sức đề kháng của xương

Dư thừa mỡ bụng không chỉ là nhân tố nguy hiểm gây bệnh tim và tiểu đường, mà nó cũng làm giảm sức mạnh của xương. Một người có mỡ sâu càng nhiều thì xương sẽ càng yếu và nguy cơ gãy xương cao hơn so với người bình thường.

hut mo o dau 2

  1. Ngoài 2 lí do trên thì còn nằm ở 2 tác hại như sau:

Các tế bào não của bạn giao tiếp với nhau thông qua một hệ thống các dây thần kinh vô cùng phức tạp. Các nhà khoa học ví von chúng như cáp thông tin. Khi tiến hành quét não của những người có vòng eo lớn, các nhà khoa học nhận thấy có một vài điểm trên các sợi thần kinh bị tổn thương.

Những tổn thương tương tự thường được tìm thấy ở các bệnh nhân bị chứng mất trí. Do đó, nhiều nhà nghiên cứu đã cảnh báo về mối liên hệ chặt chẽ giữa mỡ thừa ở bụng và khả năng mắc bệnh mất trí khi cao tuổi.

  1. Gây ra các bệnh ảnh hưởng đến tư duy

Mỡ bụng là một trong những yếu tố nguy cơ hàng đầu đối với các hội chứng chuyển hóa bao gồm cao huyết áp, thừa cholesterol… Hội chứng chuyển hóa được xem là con đường dẫn tới bệnh tiểu đường và bệnh tim. Và ngày nay, hội chứng này nó cũng đã được chứng minh có liên kết với các bệnh gây ra chứng tư duy kém.

hut mo bung an toan 2

Sức khỏe con người là rất quan trọng, nếu không có sức khỏe thì bạn không thể làm bất cứ việc gì. Do đó nếu ai thắc mắc vì sao nên hút mỡ bụng thì những nội dung như trên đã giải thích rõ được những tác hại không tốt mà mỡ bụng gây ra cho sức khỏe. Hút mỡ bụng vừa đem lại cho chúng ta một thân hình đẹp hơn, thon thả hơn đồng thời giúp phòng chống nhiều bệnh nguy hiểm.

Các bài viết  có liên quan:

*Hút mỡ có an toàn không / Những thông tin về hút mỡ

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment