TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Vấn đề an toàn trong hút mỡ

Thời gian gần đây thủ thuật hút mỡ nhanh chóng trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ thịnh hành, được sử dụng nhiều nhất với tất cả mọi người, nhất là những người ngày đêm mong muốn có được một vóc dáng S-line đáng tự hào. Nếu bạn đang có ý định hút những vùng mỡ thừa khó chịu của mình, chắc hẳn bạn sẽ không tránh khỏi việc băn khoăn tìm hiểu để nắm rõ các thông tin về hình thức làm đẹp này. Hầu hết những người có kiến thức về hút mỡ đều tin cậy vào sự an toàn của dịch vụ thẩm mỹ này. Ở Hàn Quốc, phẫu thuật hút mỡ luôn nhiều hơn hẳn các dịch vụ thẩm mỹ khác. Với tất cả mọi người, vấn đề quan trọng nhất được đặt ra là: hút mỡ có an toàn không?
phau thuat hut mo
Hút mỡ có an toàn không?

Ngày nay, khoa học thẩm mỹ đang cực kỳ phát triển, tiêu chí an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, thậm chí phương châm mới rất được ủng hộ của ngành thẩm mỹ là “đẹp đi đôi với khỏe”. Điều này được các bác sĩ thẩm mỹ cũng như trung tâm thẩm mỹ uy tín luôn tuân thủ tuyệt đối. Do đó, khi đến những cơ sở uy tín, những bác sĩ được tín nhiệm, mức độ an toàn của hút mỡ sẽ cao hơn tránh được những hậu quả đáng tiếc nếu có.

Hút mỡ là sự tác động vào cơ thể của bạn để lọa bỏ mỡ thừa, làm cho vóc dáng cơ thể bạn trở nên thon gọn, đảm bảo giúp bạn lấy lại vẻ đẹp thon thả và sự tự tin trong hoạt động giao tiếp hàng ngày. Để hút mỡ an toàn, bác sĩ thẩm mỹ, bệnh viện và các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ cần phải đảm bảo 3 tiêu chí an toàn sau:

1. Thứ nhất, các bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ, y tá làm việc cùng nhóm, các nhân viên kỹ thuật hỗ trợ làm việc trong phòng mổ phải được đào tạo bài bản, đúng quy trình đào tạo giành cho bác sĩ thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc, có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật hút, bơm mỡ, gây mê, có kiên thức chuyên sâu liên quan đến sinh lý học hút mỡ cũng như kinh nghiệm phán đoán và xử lý những tình huống không mong muốn có thể xảy ra. Ngoài ra họ cũng phải là người có kinh nghiệm lâu năm trong việc chăm sóc, phục hồi bệnh nhân sau khi hút mỡ.
truoc-benh-vien-seuol11
2. Thứ hai, trung tâm, phòng khám thẩm mỹ phải trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến, công nghệ sử dụng hút mỡ phải đạt chuẩn và được phê duyêt bởi FDA và bộ Y tế Việt Nam. Có như vậy, phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể mang lại hiệu quả cao. Khi xảy ra những rủi ro không mong đợi, cơ sở phải đảm bảo có thể khắc phục kịp thời, nhanh chóng.
phong benh
3. Thứ ba, bệnh nhân phải đảm bảo sức khoẻ tốt, thể trạng tốt, và tâm lý thoải mái. Bệnh nhân phải được tư vấn kỹ trước khi tiến hành xem có phù hợp với quy trình hút mỡ hay không. Bệnh nhân phải xác định tư tưởng chịu đau sau phẫu thuật, nhất là khi thời gian phục hồi có thế kéo dài từ 2tuần đến 3 tháng.

4. Thứ tư, bạn cũng có thể lựa chọn phương pháp hút mỡ phù hợp cho mình. Ngoài phương pháp phẫu thuật, bạn có thẻ sử dụng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật. Những phương pháp này sử dụng công nghệ Laser, sóng Cavi-Lipo không sử dụng đến phẫu thuật vẫn đem lại hiệu quả cao, không đau và không để lại sẹo. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn hút mỡ bằng canuyne chuyên dụng kết hợp với máy hút siêu âm. Biện pháp này có hiệu quả rõ rệt nhất đối với vùng bụng. Thông qua 2-4 điểm chích trên da, bác sĩ dùng canuyne chuyên dụng, đánh tan lớp mỡ dưới da. Với sự hỗ trợ của máy hút siêu âm giúp đánh tan và nghiền nhỏ triệt để khối mỡ thừa dưới da dễ dàng, sau đó chúng được hút ra khỏi cơ thể dễ dàng. Tuy nhiên, để sử dụng phương pháp này đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, da bụng cần săn chắc và đàn hồi tốt. Đối với da bụng mỏng và quá chảy hoặc có nhiều vết rạn sau sinh nở, cần phẫu thuật cắt bớt da thừa và tạo hình thành bụng.
hut mo mong bang laser 2
5. Thứ năm, bạn phải chú ý chăm sóc vết mổ, nơi phẫu thuật và sức khỏe tốt sau khi tiến hành hút mỡ. Đơn giản vì đây là công việc của bạn chứ không còn là công việc của bác sĩ nữa. Bạn phải tuyệt đối tuân thủ lời khuyên, căn dặn của bác sĩ như là về chế độ ăn uống, vận động, thay băng, vệ sinh cho vết mổ sau thời gian dài.

Hút mỡ được xem là bước sáng tạo và phát triển không ngừng của khoa học thẩm mỹ, đặc biệt ở Hàn Quốc- nơi mà phẫu thuật hút mỡ đang là dich vụ được quan tâm hàng đầu. Phẫu thuật hút mỡ mang lại giải pháp thiết thực nhất cho những bạn trẻ dư thừa cân khi ăn kiêng và luyện tập không mang lại kết quả như mong muốn. Bạn có thể giảm mỡ thừa để cải thiện vóc dáng mà vẫn đảm bảo sức khoẻ cho cuôc sống hàng ngày. Nếu bạn có kiến thức về hút mỡ và có sự lựa chọn đúng phương pháp hút mỡ, bằng phẫu thuật hay không bằng phẫu thuật, thì hình thức thẩm mỹ này sẽ là tuyệt đối an toàn đối với bạn.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment