TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Ưu điểm khi hút mỡ bụng

Trong các loại dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến trên thị trường hiện nay, không thể không kể đến dịch vụ hút mỡ bụng. Bởi vì phần lớn phụ nữ thường gặp các vấn đề liên quan đến mỡ, nhất là ở vùng bụng. Đồng thời với nhịp sống xã hội hiện đại, gấp gáp như thời nay thì việc dành thời gian để luyện tập thể thao hay có những chế độ ăn kiêng dài lâu là việc khá khó khăn. Do đó, tìm đến sự giúp đỡ từ phẫu thuật thẩm mỹ để thực hiện hút mỡ bụng dần trở thành một phương pháp khá nhanh chóng và an toàn cho chị em phụ nữ. Đồng thời, hút mỡ bụng đúng cách cũng đem lại những hiệu quả và ưu điểm tuyệt vời, giúp cho cuộc sống của chị em phụ nữ trở nên tự tin và vui hơn với vóc dáng mới của mình.

hut mo

Hút mỡ bụng chính là phương pháp dùng các dụng cụ chuyên môn đưa vào vùng tụ mỡ và lấy đi các mô mỡ thừa. Nói một cách khác hơn phẫu thuật hút mỡ bụng chính là tiến trình phục hồi vóc dáng cho cơ thể bằng cách lấy ra lượng mỡ dư thừa ở vùng không mong muốn như bụng , ngoài ra còn có các vùng hay tích trữ mỡ khác như đùi, mông…Đây còn là một trong những phẫu thuật được thực hiện khá phổ biến. Thông thường, lượng mỡ thừa có thể tích tụ ở những vùng khác nhau của cơ thể,  mặc dù chúng ta thực hiện chế độ ăn kiêng và tập thể dục nhưng lượng mỡ thừa này vẫn tồn tại.

Do đó việc thực hiện phương pháp hút mỡ bụng sẽ đem lại nhiều ưu điểm và tác dụng đối với cuộc sống chúng ta, nhất là đối với phụ nữ – người mà luôn muốn đẹp hơn trong mắt người khác. Một vài ưu điểm của việc hút mỡ bụng có thể kể đến sau đây như:

- Một số lượng lớn các chất béo có thể được hút ra ngoài, làm cho cơ thể trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn, không còn cảm giác nặng nề khó chịu.

- Làm giảm nguy cơ biến chứng và các bệnh liên quan do mỡ gây ra.

- Ít đau đớn, cho phép bạn có thể bắt đầu đi bộ sớm và sinh hoạt bình thường sau khi xuất viện.

- Phục hồi nhanh chóng.

- Ngay cả khi bạn tăng cân, vị trí đã hút mỡ cũng không tích tụ mỡ lại. Đó là vì lượng mô mỡ tích tụ đã được giảm đáng kể bằng phẫu thuật hút mỡ.

- Ưu điểm lớn nhất của phẫu thuật hút mỡ bụng chính là không để lại sẹo: Vết sẹo của phẫu thuật hút mỡ chỉ là những vết hình chữ thập (+) tại những điểm cần hút mỡ. Sau phẫu thuật các bạn có thể sử dụng kem làm vết sẹo mờ dần đi.

Với những ưu điểm như trên, hút mỡ bụng có lẽ sẽ nhanh chóng trở thành một sự lựa chọn ngày càng phổ biến hơn nữa trong đời sống của nhiều người hiện nay, nhất là đối với phái nữ. Để thực hiện hút mỡ đúng cách, hãy tìm đến trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất để thăm khám và tư vấn.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment