TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Tìm hiểu về loại hình thẩm mỹ hút mỡ bụng

Việc tích trữ mỡ ở vùng bụng chính là nỗi lo lắng của những phụ nữ làm việc văn phòng khi mà hằng ngày họ phải ngồi nhiều tiếng đồng hồ trước máy tính và ít có thời gian luyện tập thể thao, đồng thời đây cũng chính là niềm lo ngại của những người phụ nữ đang dần bước qua lứa tuổi trên 30 hoặc là những phụ nữ sau khi sinh. Do đó phương pháp hút mỡ bụng trong phẫu thuật thẩm mỹ ra đời như là một cứu cánh dành cho phái đẹp, để họ có thể tự tin tìm lại vóc dáng thiếu nữ như ngày nào cho mình. Hút mỡ bụng hiện nay khá phổ biến và được thực hiện nhiều tại các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ.

Qua bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu khái quát về việc hút mỡ bụng để những chị em phụ nữ có thể hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này và yên tâm tìm đến thực hiện.

sao han 2

1. Hút mỡ bụng là gì?

Phương pháp hút mỡ bụng đã được áp dụng thành công trong nhiều năm nay ở các nước có ngành giải phẫu thẩm mỹ tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan và đang dần phổ biến sang các nước khác do đời sống và nhu cầu của con người nâng cao. Kỹ thuật hút mỡ bụng mới hiện nay là dùng dụng cụ chuyên môn đưa vào vùng tụ mỡ và lấy đi các mô mỡ thừa.

2. Quy trình thực hiện hút mỡ bụng như thế nào?

- Trước khi thực hiện hút mỡ bụng, bệnh nhân được gây tê làm co mạch máu, giảm xuất huyết và bicarbonate để cân bằng chất điện giải.

- Mỗi phẫu thuật hút mỡ bụng kéo dài tùy theo lượng mỡ bụng nhiều hay ít (trung bình từ 1-3 h).

- Vùng giải phẫu hút mỡ được khử trùng cẩn thận, Bác sĩ sẽ rạch một đường cắt nhỏ khoảng 3mm trên da, thường là ở một vết nhăn có sẵn, để che dấu sẹo.

- Bác sĩ phẫu thuật cho bạn sẽ đưa ống hút mỡ vào lớp mỡ dưới da. Đưa ống hút mỡ tiến và lùi để nới lỏng và phá vỡ các mô mỡ trong vùng phẫu thuật. Dùng thiết bị hút chân không gắn vào ống hút mỡ để hút lượng mỡ thừa. Sau phẫu thuật hút mỡ bụng, vết mổ được đóng lại bằng chỉ.

3. Phương pháp chăm sóc sau hút mỡ bụng như thế nào?

- Sau phẫu thuật hút mỡ bụng, bạn sẽ mặc băng ép chuyên dụng trong 1-2 tuần.

- Bạn có thể trở lại làm việc bình thường sau một ngày phẫu thuật và làm việc nặng sau 1 tuần.

Trung tâm thẩm mỹ EVA là nơi uy tín chuyên thực hiện nhiều ca phẫu thuật hút mỡ bụng. Để tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp này, xin hãy liên lạc với chúng tôi qua đường dây nóng:

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment