TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Tiêu chí chọn lựa nơi hút mỡ

Hút mỡ đang là một phương pháp thẩm mỹ đang được yêu thích hiện nay bởi độ an toàn và nhanh chóng của nó. Nếu như bạn quá mệt mỏi vì việc phải ăn kiêng hằng ngày cũng như không có nhiều thời gian để tập luyện những bài thể dục giảm cân được nữa thì hút mỡ chính là phương pháp tốt nhất cho bạn lúc này. Chỉ qua một lần phẫu thuật, bạn sẽ loại bỏ được một lượng mỡ thừa đáng kể, đem lại vóc dáng thon thả mà bạn hằng mơ ước. Tuy nhiên thực hiện hút mỡ ở đâu cũng là một yếu tố rất quan trọng mà bạn phải xem xét kĩ trước khi thực hiện.

Hút mỡ là một dạng phẫu thuật tuy không quá phức tạp nhưng nó cũng đòi hỏi tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm cao, do đó không phải bất cứ đâu bạn cũng có thể tin tưởng thực hiện loại hình thẩm mỹ này.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một vài tiêu chí giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn khi lựa chọn địa chỉ tin cậy để thực hiện:

1. An toàn – tin cậy

Yếu tố đầu tiên bạn phải chú trọng đến chính là việc phẫu thuật phải tiến hành một cách an toàn và đáng tin cậy. Hiện nay phẫu thuật hút mỡ chỉ được cấp phép thực hiện tại những trung tâm thẩm mỹ hay bệnh viện chuyên khoa, do đó bạn cần tìm hiểu thông tin và tìm đến những trung tâm thẩm mỹ hay bệnh viện lớn thì ca phẫu thuật của mình mới được tiến hành an toàn, đồng thời tạo thêm độ tin cậy để mình cảm thấy yên tâm hơn.

 2. Bác sĩ tay nghề giỏi

Yếu tố thứ hai cần quan tâm chính là đội ngũ bác sĩ – những người trực tiếp cầm dao mổ, tiến hành hút mỡ đem lại vẻ đẹp cho bạn. Chỉ những bác sĩ tay nghề cao, có kinh nghiệm thì tỷ lệ khả năng thành công của phẫu thuật càng cao. Đặc biệt, những trung tâm nào có bác sĩ tu nghiệp ở nước ngoài hoặc liên kết với các nước khác và có đội ngũ bác sĩ tư vấn từ nước ngoài càng làm tăng thêm độ an toàn cho ca phẫu thuật của bạn đồng thời nếu mổ khéo thì vết mổ sẽ đẹp hơn và mau lành hơn.

dia chi uy tin

3. Trang thiết bị – nguyên vật liệu

Yếu tố cuối cùng cho một ca hút mỡ thành công và an toàn chính là trang thiết bị phục vụ cho việc mổ. Một trung tâm thẩm mỹ lớn sẽ có trang thiết bị hiện đại cùng những máy móc, nguyên vật liệu phục vụ cho việc hút mỡ an toàn, giúp cho bạn an tâm hơn trong việc phẫu thuật và tránh được những rủi ro đồng thời hạn chế biến chứng sau phẫu thuật.

dia chi uy tin 2

Trên đây là 3 tiêu chí cơ bản để các bạn xem xét và quyết định chọn lựa nơi hút mỡ cho mình. Hy vọng các bạn sẽ có một thân hình thật là hoàn hảo sau khi thực hiện.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags:

Comment