TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Thời gian phục hồi sau khi hút mỡ đùi là bao lâu?

Để có một dáng vóc S-line chuẩn, bạn cần phải có cặp đùi chuẩn, không thừa không thiếu. Rất nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz đã tìm đến các phương pháp hút mỡ đùi để hoàn chỉnh dáng chuẩn S-line. Với những người nổi tiếng, tiền bạc đối vợi họ không qua nặng nề. Tuy nhiên, là một người bình thường muốn chăm sóc dáng vóc S-line của mình, tiền bạc lại là vấn đề quan trong khi lựa chọn sử dụng phương pháp hút mỡ đùi. Hiển nhiên sỗ tiền mà bạn đâu tư nhiều, thời gian phục hồi sẽ ít. Ngoài ra, thời gian phục hồi sau khi hút mỡ đùi phụ thuộc vào những yếu tố nào nữa? Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp ý kiến trả lời cho câu hỏi này trên diễn đàn nổi tiếng realself của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

s line

Bác sĩ Larry S. Richter- bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hoa kỳ cho biết: “Đây là thông tin mà tôi cung cấp cho bệnh nhân của tôi về thời gian phục hồi sau khi hút mỡ đùi. Như với tất cả các hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ khác, mức độ đau và khó chịu sẽ khác nhau rất nhiều ở những bệnh nhân khác nhau. Nói chung, sự đau nhức sẽ giảm trong một vài ngày đầu tiên. Mức độ đau sẽ có thể tiếp tục kéo dài sau đó. Hầu hết các vết sưng và bầm tím sẽ được cải thiện trong vòng 2 tuần. Tuy nhiên, một số sẽ kéo dài 6 đến 8 tuần. Sẽ rất khó để nhìn thấy những thay đổi rõ ràng ở đùi trước khoảng thời gian này.”

Bệnh nhân được khuyên mặc quần áo thun từ bốn đến sáu tuần hoặc nhiều hơn nữa để giúp da được co giãn, đàn hồi tốt hơn. Bạn nên tuyệt đối tránh mặc các loại quần áo bó, quá chặ so với cơ thể.

Còn sau đây là lời khuyên của bác sĩ Daeson Dunagan: “Sau khi hút mỡ đùi, bạn có thể trở lại hoạt động bình thường sau 1 đến 2 tuần. Nói chung, bạn có thể trở lại văn phòng làm việc 3-5 ngày sau khi phẫu thuật, và 14 ngày đối với lao động nặng hơn. Đi bộ, bơi lội, hay đạp xe đạp tới văn phòng thường có thể bắt đầu trong một vài ngày sau khi phẫu thuật. Khoảng thời gian cụ thể cho việc quay trở lại các hoạt động hàng ngày, làm việc, và tập thể dục có thể được thảo luận trực tiếp với bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho bạn.”

hut-mo-dui

Nhiều ý kiến khác cho rằng kết quả ban đầu của phẫu thuật hút mỡ đùi sẽ sau khoảng 10-14 ngày, và tiếp tục cải thiện rõ rết trong 4-6 tháng. Vết sưng kéo dài và bất thường có thể xuất hiện trong vài tháng. Các vết thâm tím sẽ mất khoảng một tuần để giải quyết. Trong hầu hết các trường hợp, khoảng 80% vết sung được giải quyết trong 2-3 tuần đầu tiên, 20% còn lại của vết sưng có thể mất đến vài tháng để giải quyết. Tuy nhiên, khi những vết sưng đã được giải quyết, bạn sẽ thấy kết quả tuyệt vời.

Thời gian phục hồi sau khi hút mỡ đùi cũng phụ thuộc vào từng bệnh nhân, vào mức độ chịu đau của họ. Ngoài ra, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân cũng đóng vai trò quyết định. Bạn hãy chú ý rằng tập thể dục nặng sau vài ngày phẫu thuật hút mỡ là hoàn toàn không nên.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment