TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Thế nào là ca phẫu thuật hút mỡ thành công?

Phẫu thuật hút mỡ đang là loại hình thẩm mỹ khá phổ biến và được thực hiện tại nhiều trung tâm thẩm mỹ hiện nay. Tuy được thực hiện tại khá nhiều nơi như vậy nhưng trên thực tế thì phẫu thuật hút mỡ cũng không đơn giản một chút nào. Để có được ca phẫu thuật hút mỡ thành công thì cần phải có đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm, điều này còn giúp hạn chế thấp nhất những rủi ro và biến chứng có thể xảy ra trong và sau quá trình phẫu thuật. Vậy thì phẫu thuật hút mỡ thành công là một ca phẫu thuật như thế nào?

Phẫu thuật hút mỡ được ứng dụng rộng rãi trong lâm sàng những năm cuối thập niên 80 thế kỷ 20, qua phát triển và hoàn thiện trong hơn 20 năm qua, phẫu thuật hút mỡ hiện nay đã xếp hàng đầu các phẫu thuật thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp và được nhiều người, nhất là những đối tượng phụ nữ an tâm tìm đến đế chỉnh sửa vóc dáng cho mình.

phau thuat hut mo 2

Phẫu thuật hút mỡ có nghĩa là hút mỡ bằng công nghệ chân không với áp suất âm, chỉ cần mổ vết nhỏ hoặc chọc lỗ nhỏ dưới da, lỏng hóa và hút mỡ dưới da ở vị trí nào đó để đạt mục đích cải thiện dáng người. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực hiện một ca phẫu thuật thành công thì cũng không đơn giản một chút nào. Những yếu tố giúp làm nên một ca phẫu thuật hút mỡ thành công có thể kể đến như sau:

- Trước khi thực hiện phẫu thuật, một bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm phải nhấn mạnh với bệnh nhân rằng lượng hút mỡ một lần tốt nhất không vượt quá 3000 mi-li-lít, bằng không dễ dẫn đến phản ứng ngộ độc bởi dùng thuốc gây tê lượng lớn, ngất đi do lượng máu thấp bởi xuất huyết quá nhiều, hạt mỡ và axít béo tự do di chuyển vào máu dẫn đến tắt ghẽn mỡ, các mô bị tổn thương quá mức sẽ dẫn đến suy kiệt ở cơ quan tạng quan trọng, những biến chứng nghiêm trọng đó đều có thể đe doạ tới tính mạng để người bệnh có thể ý thức và không đòi hỏi quá cao cho một lần thực hiện hút mỡ.

- Động tác hút mỡ xem ra rất đơn giản, nhưng trong đó có rất nhiều học vấn, nếu thao tác không thích hợp thì bề mặt vùng hút mỡ sẽ không đều, không bằng phẳng, sờ vào có cảm giác cục cứng. Trường hợp hút mỡ mạnh quá cũng gây tổn thương ở da, khiến da bị hoại tử, để lại vết sẹo; trường hợp hút mỡ thái quá sẽ làm mất khoảng cách giữa làn da với màng gân và dây chằng đáy vị, dẫn đến trường hợp dính liền, trường hợp vận động dẫn đến cơ bắp co rút và kéo da bề mặt, làm cho da bị lõm. Vì vậy, không thể đánh giá phẫu thuật thành công và bác sĩ giỏi hay không bằng lượng mỡ hút ra nhiều hay ít mà phải đánh giá dựa trên tay nghề và thao tác trong quá trình phẫu thuật của bác sĩ.

hut mo o dau 2

- Một yếu tố nữa giúp cho việc phẫu thuật hút mỡ thành công chính là nếu bản thân mình là người mong muốn tạo dáng đẹp, cần phải tìm hiểu một số kiến thức về hút mỡ, đến trao đổi với bác sĩ giàu kinh nghiệm ở bệnh viện chính quy, căn cứ tình hình của cá nhân, cùng với bác sĩ xây dựng kế hoạch phẫu thuật, dự kiến hiệu quả phẫu thuật một cách khoa học và tỉnh táo chứ không nên không tìm hiểu mà ỷ y dựa hết vào bác sĩ hay trung tâm thẩm mỹ. Trang bị kiến thức hoàn hảo cho bản thân cũng là cách các bạn đóng góp vào ca phẫu thuật hút mỡ thành công cho chính mình.

Nói tóm lại, để tránh xảy ra rủi ro trong quá trình phẫu thuật hút mỡ và đạt được sự thành công an toàn sau phẫu thuật thì bạn nên lựa chọn cơ quan y tế chính quy hoặc các trung tâm thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để thực hiện.

>> Hút mỡ có an toàn không ?

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment