TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Thắc mắc thường gặp sau khi hút mỡ nọng cằm

Khách hàng luôn có nhiều thắc mắc, nghi vấn trước khi thực hiện thẩm mỹ làm đẹp, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho người đọc một cái nhìn chi tiết hơn về những thắc mắc thường gặp sau khi thực hiện hút mỡ nọng cằm.

hút mỡ nọng cằm

1. Tôi sẽ cảm thấy như thế nào sau khi hút mỡ nọng cằm?

Hầu hết bệnh nhân hút mỡ nọng cằm cho biết chỉ có sự khó chịu nhẹ liên quan đến cảm giác da bị căng. Cảm giác này rõ rệt, đáng chú ý nhất ở vùng dưới cằm, và chúng giảm mạnh đến hết hẳn sau khoảng ba tuần. Các bác sĩ sẽ đảm bảo rằng bạn không hề bị nôn hay buồn nôn sau khi hút mỡ. Y tá sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các chú ý cần thực hiện để mọi việc diễn ra hoàn hảo.

2. Tôi có thể làm bất cứ điều gì để ngăn chặn vết bầm sau khi hút mỡ nọng cằm?

Hầu hết các ca hút mỡ nọng cằm sẽ đem lại một chút bầm tím. Chúng ta có thể giảm thiểu vết thâm tím bằng cách sử dụng kim sa trước và sau khi các thủ tục thẩm mỹ. Kim sa là một “thảo dược” tự nhiên giúp ngăn ngừa vết thâm tím. Bạn cũng có thể áp dụng cách chườm đá trong vài tiếng đồng hồ sau khi tiến hành, hiệu quả cũng khá tốt. Bạn không cần phải lo lắng vì các vết bầm tím, sưng này sẽ mất đi khá nhanh theo thời gian.

3. Khi nào tôi có thể tắm?

Ngoài việc chăm sóc vết thương đãđề cập, điều quan trọng là để giữ cho các vết khâu trên da khô. Điều rất cần thiết là bạn nên đi tắm và gội đầu vào buổi sáng trước khi đến thực hiện hút mỡ. Trong khoảng ba ngày bạn nên hạn chế ảnh hưởng đến vùng cổ, các thao tác vệ sinh ở các vùng khác diễn ra bình thường tuy nhiên vẫn bẫn tiện với bạn. Miễn là bạn giữ cho đầu của bạn khô, bạn có thể tắm hoặc vòi hoa sen bất cứ lúc nào sau khi hút mỡ nọng cằm.

4. Tôi có cần bất cứ toa thuốc đặc biệt sau hút mỡ nọng cằm?

Có. Bạn có thể được bác sĩ kê một số loại thuốc sau: kháng sinh (Keflex/cephalexin) thực hiện sau khi phẫu thuật để ngăn ngừa nhiễm trùng, thuốc giảm đau (Vicodin/hydrocodone) để giảm thiểu bất kỳ sự khó chịu, thuốc mỡ (Polysporin /bacitracin) để đặt trên các đường khâu(nếu cần), kim sa để giảm thiểu vết thâm tím,vitamin C 1000 mg với các thực phẩm cho một tuần sau hút mỡ để thúc đẩy lành vết thương…

5. Có bất kỳ chế độ ăn kiêng sau khi hút mỡ nọng cằm?

Đa số khách hàng có thể ăn bất cứ thứ gì họ muốn. Nâng cao chế độ ăn uống của bạn từ chất lỏng (nước trái cây, sữa, trứng…) đến thực phẩm mềm (bánh, mì ống và pho mát, khoai tây nghiền và nước sốt thịt, bột yến mạch…) đến các chất rắn theo sức chịu đựng. Để ngăn chặn tình trạng mất nước, hãy uống nhiều nước trái cây và chất lỏng dinh dưỡng càng tốt.

6. Có bất kỳ hướng dẫn nào về sinh hoạt hàng ngày?

Ngủ với đầu giường cao hoặc sử dụng 2-3 gối trong một tuần. Khuôn mặt đầy đặn, nhức đầu và ngủ bị gián đoạn là những triệu chứng sau hút mỡ là điều rất bình thường và sẽ giảm dần khi quá trình chữa bệnh xảy ra. Tuyệt đối không uốn cong, nâng hoặc căng thẳng. Nếu bạn có con nhỏ, uốn cong ở đầu gối hoặc ngồi trên sàn nhà và để cho họ leo vào lòng bạn.

7. Khi nào tôi sẽ trở lại bình thường?

Bạn sẽ trở lại bình thườn ở 2-3 tuần sau khi phẫu thuật hút mỡ. Bạn sẽ nhìn tuyệt vời sau khoảng sáu tuần và thậm chí tốt hơn sáu tháng. Kết quả cuối cùng được đánh giá trong một năm.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment