TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Tạo đôi chân thon thả với hút mỡ bắp chân

Đây là hình thức hút mỡ chỉ dành cho các khách hàng có một số lượng lớn mỡ tích lũy ở dưới da vùng bắp chân của họ. Nhiều người than phiền rằng họ bi quan vì bắp chân quá to, quá béo, nhưng họ không hề biết rằng một số lượng đáng kể các chất béo có thể được gỡ bỏ từ mỗi bắp chân, làm thay đổi hình dáng đôi chân một cách tích cực. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi chân thanh mảnh, săn chắc, gợi cảm sau khi hút mỡ bắp chân.

2

Hút mỡ bắp chân để loại bỏ chất béo

Hoạt động thực hiện hút mỡ kéo dài khoảng 2 giờ, thời gian phục hồi sau khi điêu trị thường là sau một vài ngày. Bạn phải chú ý là ít nhất 2 tuần sau mới thực hiện các bài tập thể dục bình thường được.

Trong thời gian phục hồi và chữa lành vết thương, bạn có thể phải sử dụng đến máy nén để cố định bắp chân với hình dạng mới của nó, trước khi nó có hình dạng vĩnh viễn như bạn mong đợi. Ở độ tuổi trưởng thành, sau khi chất béo được hút ra khỏi bắp chân bạn, chất béo sẽ không tái tạo ở vùng bắp chân bạn nữa. Tuy nhiên, nếu chất béo lại xuất hiện trên một vùng nào đó của bắp chân sau khi hút mỡ, thì đó chỉ là các tế bào mỡ còn sót lại sung lên và tăng kích thước, chứ không phải là sự tái tạo chất béo mới ở bắp chân bạn bởi vì khi chất béo cũ được lấy đi, chúng sẽ không bao giờ trở lại.

Việc loại bỏ nhiều chất béo ở bắp chân quá nhiều không hẳn là tốt bởi vì bắp chân và đùi của bạn phải cân đối, không thể để bắp chân quá nhỏ so với đùi của bạn được. Tuy nhiên, nếu bạn cũng thực hiện hút mỡ đùi, thì việc này có thể được, sau đó chân có thể giữ lại tỷ lệ và hình dạng cân đối.

Bạn phải đặc biệt chú ý là không nên thực hiện hút mỡ ở nhiều vùng cơ thể cùng một lúc, nên tiến hành cách nhau một khoảng thời gian nhất định.

Chi phí cho hút mỡ bắp chân

Chi phí hút mỡ có thể thay đổi đáng kể từ điều trị này đến điều trị khác và cũng phụ thuộc vào kích thước của vùng tích chất béo mà bạn muốn loại bỏ.

Kỹ thuật hút mỡ tiên tiến, không gây xâm lấn thường đắt hơn, khi họ sử dụng thiết bị chuyên dụng và các bác sĩ thường có yêu cầu cao về chi phí.

Giá hút mỡ bắp chân cũng có thể phụ thuộc vào các trung tâm thẩm mỹ khác nhau, cũng như bác sĩ phẫu thuật khác nhau. Chi phí không những phụ thuộc vào kích thước vùng cần hút như đã nói ở trên mà còn phụ thuộc vào lương tính theo giờ của bác sĩ hoặc một tỷ lệ liên quan đến lượng chất béo được loại bỏ. Bạn sẽ phải trả nhiều hơn cho một bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm lâu năm, với những bác sĩ này bạn sẽ phải trả ít nhất khoảng 2,000$.

Ngoài các chi phí cho hút mỡ bắp chân, hãy nhớ đưa tính toán số lượng thời gian bạn sẽ cần phải nghỉ việc. Thời gian phục hồi phụ thuộc rất nhiều vào loại phẫu thuật mà bạn chọn và số lượng chất béo cần loại bỏ.

chan thon tha

Hãy tự tin để hút mỡ bắp chân

Hút mỡ bắp chân, kết hợp với hút mỡ đùi và đầu gối, có thể có thể là câu trả lời bạn đang tìm kiếm để thay đổi hình dáng chân của bạn – vì sau khi tất cả, nếu bạn là nữ giới, đôi chân còn là biểu tượng gợi cảm của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn có tự tin và kỳ vọng rằng bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất của phẫu thuật hút mỡ bắp chân hay không.

Hút mỡ bắp chân có thể giúp bạn nhìn cao hơn, điều đó làm tăng đáng kể sự tự tin của bạn. Nhưng để có một cơ thể hoàn hảo, bạn cần tập luyện rất nhiều. Làm đẹp song hành với giũ gìn, rèn luyện, nâng cao sức khỏe là bí quyết để có một cơ thể hoàn hảo. Chúc bạn thành công!

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment