TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Tác hại của thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc

Ngày nay để đáp ứng với nhu cầu mong muốn giảm cân của nhiều người, nhất là đối tượng là chị em phụ nữ, việc các loại thuốc giảm cân tràn ngập trên thị trường là điều khá dễ hiểu. Tuy nhiên ít ai biết được rằng ngoài công dụng giảm cân một cách nhanh chóng thì tác hại của thuốc giảm cân cũng không hề nhỏ. Tác hại của thuốc giảm cân đã được chứng minh qua việc có nhiều người khi sử dụng thuốc không đúng liều lượng, không đúng cách hoặc là thuốc không có nhãn mác cấp phép của Bộ y tế thì đã tự chuốc lấy nhiều bệnh lí nguy hiểm liên quan như viêm cấp dạ dày, viêm ruột…khiến cho sức khỏe suy giảm rõ rệt.

thuoc giam can

Tùy theo từng loại thuốc giảm cân mà có công dụng giảm cân khác nhau. Những công dụng chính của các loại thuốc giảm cân là giảm cảm giác thèm ăn, làm cho người dùng rất khát nước, vì vậy nạp rất nhiều nước vào cơ thể. Nhờ khả năng hạn chế cảm giác thèm ăn nên người dùng sẽ kiểm soát được khẩu phần ăn,  giảm cân nhanh chóng hơn. Thuốc giảm cân không cần mất nhiều thời gian, không cần áp dụng chế độ ăn kiêng kham khổ mà vẫn có thể giảm cân. Tuy nhiên áp dụng này cần theo một chế độ ăn uống khoa học, hạn chế nạp nhiều tinh bột, chất béo, đường. Đồng thời thuốc giảm cân thì dễ sử dụng, ai cũng có thể sử dụng, chính vì những công dụng trước mắt như thế mà nhiều người đã dần quên mất những tác hại của thuốc giảm cân và sử dụng nó một cách “vô tội vạ” gây nguy hiểm cho chính sức khỏe của mình.

thuoc giam can 2

Tác hại của thuốc giảm cân có thể kể đến như sau:

-  Một trong những tác hại đầu tiên của thuốc giảm cân chính là nó có thể dẫn đến việc suy gan, suy thận. Nhất là đối với đối tượng người phụ nữ đang trong giai đoạn cho con bú hoặc ai đã vốn dĩ có sẵn những bệnh lí không tốt liên quan đến gan hay thận mà sử dụng thuốc giảm cân quá nhiều sẽ càng làm phát tác tác hại của thuốc giảm cân nhiều hơn.

-  Ngoài ta tác hại của thuốc giảm cân có thể kể đến thêm là nếu lạm dụng thuốc giảm cân quá, kết hợp với ăn kiêng làm trọng lượng cơ thể giảm đi nhanh chóng, có thể cơ thể chưa kịp thích nghi làm sức khỏe suy yếu. Vì vậy bạn cần sử dụng thuốc giảm cân theo hướng dẫn bác sỹ hoặc nhân viên tư vấn để tránh trường hợp lạm dụng thuốc. Cần có chế độ uống thuốc theo liều lượng, đúng thời gian đúng thời điểm kết hợp ăn uống nhẹ bổ sung dinh dưỡng.

-  Không lựa chọn đúng các sản phẩm chính hãng có thể sẽ gây chóng mặt, buồn nôn hoặc còn ảnh hưởng nhiều hơn tới sức khỏe của bạn cũng là một trong những tác hại của thuốc giảm cân.

Nếu bạn lựa chọn giảm cân bằng thuốc thì cần chú ý những tác hại của thuốc giảm cân như trên. Ngoài phương pháp sử dụng thuốc hiện nay những công nghệ thẩm mỹ hút mỡ tiên tiến cũng đang được áp dụng một cách an toàn và nhanh chóng – đây cũng là một phương pháp đáng để bạn xem xét khi muốn giảm trọng lượng cơ thể cho mình.

Bài viết nhiều người quan tâm: Hút mỡ bắp chân

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: hutmolaser.com
Tổng Đài tư vấn: 1900.9448

Có thể bạn muốn tìm

Comment