TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Tác hại của những mô mỡ nọng cằm

Hút mỡ nọng cằm thường được biết tới như một liệu pháp làm đẹp cho vùng cổ, giúp tạo đường nét cho gương mặt, loại bỏ những mỡ xấu khiến gương mặt trở nên xập xệ, nặng nề, già nua. Những năm gần đây dịch vụ này rất phổ biến ở Việt Nam, trở thành giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả cho nhiều người. Nhưng đa phần mọi người đều chưa biết tới việc hút mỡ nọng cằm còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

hút mỡ nọng cằm

Trước hết xin điểm lại những hệ quả mà ngấn mỡ nọng cằm mang đến cho các khổ chủ. Có nhiều điều ai cũng biết, nhưng có những điều bạn sẽ thấy ngạc nhiên:

- Những mô mỡ ở nọng cằm làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ đẹp của gương mặt, làm mất đi nét thanh tú, duyên dáng, sắc nét của gương mặt.

- Chúng cũng làm khuôn mặt của bạn trở nên to, xấu, nhìn già hơn so với độ tuổi của mình.

- Ngấn mỡ nọng cằm còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe, bởi chúng có thể gây chèn ép vào vùng cổ, gây khó khăn khi bạn hô hấp. Ngấn mỡ nọng cằm thường khiến bạn ngủ ngáy, thậm chí có thể dẫn đến đột quỵ.

- Mỡ nọng cằm cũng gây ra hiện tượng co kéo cơ vùng mặt, đẩy nhanh quá trình lão hóa, chảy xệ của khuôn mặt.

Đó là những tác hại của việc tích mỡ ở vùng nọng cằm. Chưa kể đến các yếu tố khác như chúng ảnh hưởng đến tinh thần, tâm lý của các khổ chủ, gây ra những muộn phiền không đáng có.

Nhiều người nhận ra tác hại của mỡ nọng cằm và muốn loại bỏ chúng. Họ tìm kiếm và thực hiện các bài tập nghiêm túc, ăn kiêng một cách nghiêm ngặt, sinh hoạt một cách nề nếp. Nhưng hiệu quả vẫn không như mong muốn. Bởi vậy hút mỡ nọng cằm rõ ràng là một biện pháp nên được tiến hành.

Có nhiều biện pháp hút mỡ nọng cằm, nếu bạn lo lắng về việc động dao kéo vào người, bạn có thể tiến hành mà chẳng cần phẫu thuật. Có rất nhiều giải pháp an toàn, hiệu quả cao cho bạn lựa chọn. Việc bạn cần làm là đến các trung tâm thẩm mỹ, các cơ sở uy tín để tìm hiểu thông qua các bác sĩ giàu kinh nghiệm, được cấp phép chính thức hoạt động hút mỡ. Họ sẽ cho bạn biết những thông tin cần thiết cũng như cho bạn những lời khuyên thiết thực nhất.

Hãy loại bỏ những ngấn mỡ nọng cằm để có được gương mặt sắc nét, thanh thoát, săn chắc hơn. Chiếc cằm và vẻ đẹp của bạn sẽ tỏa sáng một cách rạng rỡ, tinh thần bạn sẽ vui vẻ, tự tin hơn, cuộc sống của bạn cũng sẽ nhẹ nhàng, thênh thang hơn!

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment