TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Sao Hàn và công nghệ hút mỡ Hàn Quốc

Cũng như mọi phụ nữ khác, các sao Hàn cũng gặp phải những về đề rắc rối về cân nặng. Những buổi tiệc tùng liên miên khiến họ dễ dàng rơi vào tình trạng tăng cân mất kiểm soát. Nhưng là người nổi tiếng họ không cho phép mình xuất hiện trước công chúng với một thân hình tròn trịa, kém hấp dẫn. Do quỹ thời gian eo hẹp nên các “sao” phải nhờ cậy các phương pháp giảm cân công nghệ cao, mà phổ biến nhất là các dịch vụ hút mỡ. Theo đó, công nghệ hút mỡ Hàn Quốc ngày càng hiện đại hóa, ngày càng được bổ sung nhiều tính năng tuyệt vời.

sao han 1

Việc các sao Hàn hay bất cứ ai sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu, bởi ăn kiêng khó lòng có thể giảm cân được từng vùng theo ý muốn. Để có một chiếc eo thon sexy bạn chắc chắn phải hy sinh sự quyến rũ của vùng ngực hay mông. Và hút mỡ bằng công nghệ cao bạn sẽ tập trung giảm vào vùng cần giảm mà không bị ảnh hưởng đến các vùng khác, tránh được các hệ quả xấu như gầy mặt gầy mông, đồng thời còn mang đến cho bạn hiệu quả tiêu huỷ mỡ bất ngờ.

Với kỹ thuật hiện đại, các công nghệ hút mỡ ngày càng được cải tiến nhanh gọn hơn, ít đau, ít sưng, an toàn hơn, chỉ với 1 lần điều trị duy nhất diễn ra trong khoảng 2h có thể giúp bạn loại bỏ được một lượng lớn những chất mỡ thừa tác động xấu đến cơ thể. Đây cũng là lý do khiến các dịch vụ hút mỡ được sao Hàn áp dụng nhiều nhất từ năm 2012 đến nay.

Công nghệ hút mỡ bằng laser là phương pháp hút mỡ thông minh, an toàn, không nhiều đau đớn, không cần thời gian nghỉ dưỡng quá dài như nhiều phương pháp phẫu thuật hút mỡ khác. Các tế bào mỡ sẽ bị làm nóng, tan chảy ra dưới tác động của sóng laser, sau đó các ống hút siêu nhỏ sử dụng công nghệ hút chân không được đưa vào chính xác các vùng tích mỡ, từ đó các ống hút này sẽ thâm nhập vào tận sâu từng mô mỡ để hút chúng ra ngoài, và một phần mỡ sẽ được cơ thể tự đào thải ra theo hệ bài tiết, khi đi đại tiện bạn sẽ thấy rõ mỡ được ra ngoài như thế nào.

sao han 2

Phương pháp này hiệu quả ngay cả những vùng khó giảm nhất trên cơ thể như bụng, mông, đùi, vai, cánh tay, nọng cằm… Hút mỡ cục bộ bằng công nghệ hút mỡ bằng laser cũng đồng thời được xem là liệu pháp giảm cân khoa học, tái tạo vóc dáng và trẻ hóa làn da với chương trình được thiết kế riêng theo từng thể trạng, sức khoẻ và nhu cầu mỗi người.

Để được thăm khám và tư vấn dịch vụ hút mỡ tiên tiến, hiện đại đến từ Hàn Quốc, để sở hữu các phương pháp làm đẹp như sao Hàn, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , , , ,

Comment