TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Quy trình hút mỡ nọng cằm

Nếu ai đã từng tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu cho mình chiếc cằm V-line thì họ cũng sẽ dễ dàng nhận ra việc bắt đầu xuất hiện những vùng mỡ thừa dưới cằm khiến cho gương mặt trở nên to hơn và kém xinh đi nhiều. Không những thế, mỡ nọng cằm phát sinh còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Theo lời các chuyên gia y tế cho biết: Hiện tượng tích tụ mỡ dưới cằm, có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Lớp mỡ tích tụ sẽ hạn chế không khí, khiến hơi thở bị chèn ép, gây ra hiện tượng ngủ ngáy và có thể dẫn đến đột quỵ. Đồng thời, nó còn “kéo dãn” vùng cơ mặt, gây ra tình trạng lão hóa sớm. Hiện nay để khắc phục vấn đề này cũng có khá nhiều phương pháp, nhưng không phải phương pháp nào cũng lảm thỏa mãn khách hàng. Hiện nay phương pháp hút mỡ nọng cằm đang được xem là sự lựa chọn  của các chuyên gia phẫu thuật tạo hình cũng như khách hàng có nhu cầu giảm mỡ vùng cằm mặt.

cam 2

Quy trình thực hiện hút mỡ nọng cằm:

Phẫu thuật hút mỡ cằm được xem là phẫu thuật khá đơn giản so với các phẫu thuật hút mỡ ở vùng khác. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn và đạt được kết quả tốt, kỹ thuật hút mỡ phải được thực hiện bởi Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ đã được đào tạo về kỹ thuật này và phải được tiến hành ở các Bệnh viện được phép phẫu thuật thẩm mỹ.

Bước 1: thăm khám và tư vấn

Khi đến với các trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện hút mỡ nọng cằm,  khách hàng sẽ được các bác sỹ, chuyên gia phẫu thuật tạo hình thăm khám, từ đó chỉ định phương pháp loại bỏ mỡ thừa vùng cằm phù hợp nhất đối với từng trường hợp khách hàng.

Bước 2: xét nghiệm và kiểm tra

Khách hàng được xét nghiệm để thăm dò tình trạng sức khỏe và xem cơ địa có dị ứng với thành phần chất nào hay không đồng thời siêu âm để đánh giá lượng mỡ thừa vùng cằm.

Bước 3: hút mỡ nọng cằm bằng công nghệ laser

Thông thường bạn sẽ được gây tê tại chỗ, một số trường hợp bạn sẽ được gây mê khi có kèm theo các loại phẫu thuật kết hợp khác cần phải gây mê.

cam

Trong quá trình hút mỡ nọng cằm hay dưới cằm, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 0.5 cm ở dưới cằm và luồn vào ống hút  dưới các mô mỡ. Ống hút này làm nhiệm vụ hút mỡ và được nối với một khối chân không. Bác sĩ phẫu thuật sẽ di chuyển ống hút mỡ dưới da trong khi khối chân không sẽ làm nhiệm vụ hút lượng mỡ dư thừa từ cằm và cổ. Thời gian phẫu thuật hút mỡ nọng cằm trong khoảng 30 phút hoặc dài hơn nếu có các can thiệp khác.

Bước 4: làm săn chắc da

Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi vùng cằm, năng lượng Laser Lipo với bước sóng 980 nm tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, làm săn chắc da ở vùng cằm mặt tránh tình trạng da thừa, nhăn.

Bước 5: kết thúc ca phẫu thuật và xuất viện

Thông thường bạn có thể xuất viện ngay trong ngày thực hiện phẫu thuật hút mỡ nọng cằm. Bạn sẽ trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường ngày hôm sau tuỳ thuộc các loại phẫu thuật có thể kèm theo và tính chất của công việc.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment