TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Quy trình hút mỡ bụng

Đã là phụ nữ, ai cũng ao ước mình sở hữu một thân hình hấp dẫn với bụng nhỏ eo thon. Nếu ai có thời gian nhiều để tập thể dục và có chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt thì có thể dễ dàng khiến cho vùng bụng luôn ở trong trạng thái phẳng lì và nhỏ. Tuy nhiên đối với những phụ nữ đã sinh con hoặc là những người đàn ông hay phải tiếp khách và có chiếc bụng bia thì quỹ thời gian của họ lại không nhiều để chăm chút tỉ mỉ cho việc thể thao và ăn uống. Đối với những đối tượng khách hàng như vậy thì phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng chính là sự lựa chọn tốt nhất cho họ. Phẫu thuật hút mỡ bụng ngày nay được tiến hành theo các phương pháp hiện đại và tiên tiến với kết quả đạt được tốt nhất.

hut mo bang laser

Khi thực hiện hút mỡ bụng thì điều mà khách hàng hay lo ngại nhất chính là những biến chứng có thể gặp phải sau khi thẩm mỹ. Tuy nhiên với công nghệ cao ngày nay, các bạn có thể yên tâm tìm đến thẩm mỹ hút mỡ bụng để tự tin diện những chiếc đầm bó sát khoe những đường cong cơ thể. Vậy quy trình hút mỡ bụng được tiến hành qua các bước như thế nào? Hy vọng những bước tiến hành như sau đây sẽ giúp các bạn phần nào khái quát được về hút mỡ bụng cũng như cảm thấy yên tâm hơn khi quyết định thực hiện dịch vụ này.

- Bước 1: Trước khi hút mỡ bụng, bệnh nhân được khám xét toàn diện, kiểm tra lượng mỡ thừa và định tính lượng mỡ hút bao nhiêu là hợp lý

- Bước 2: Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát, đánh giá tình trạng sức khỏe và hẹn ngày làm thủ thuật hút mỡ.

- Bước 3: Bệnh nhân được hút mỡ bụng toàn bộ sử dụng phương pháp hút mỡ bằng laser, là kỹ thuật mới hiệu quả nhất hiện nay.

- Bước 4: Sau khi hút mỡ bụng, bệnh nhân được chăm sóc theo quy trình chuẩn như băng ép cố định hoặc đồ chuyên dụng.

- Bước 5: Bệnh nhân được hẹn tái khám định kỳ.

Với những bước tiến hành hút mỡ như trên, chỉ qua một thời gian ngắn các bạn sẽ tự tin hơn với vòng bụng của mình và sẵn sàng mua sắm cho mình hàng loạt các váy ôm, váy ngắn. Xin liên hệ tư vấn hút mỡ bụng theo địa chỉ sau:

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment