TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Quan điểm giới trẻ Hàn Quốc về hút mỡ giảm cân

Quan điểm chung của giới trẻ

Do anh hưởng về sự hoàn mỹ của cơ thể từ các phương tiện thông tin đại chúng, từ các nhóm nhạc nam- nữ K-pop, giới trẻ Hàn Quốc tỏ ra có quan niệm cởi mở về hút mỡ giảm cân để có được thân hình thanh mảnh, đáng ao ước của thần tượng.

gioi tre han quoc -1

Lee Hye-Min, một sinh viên đại học 25 tuổi ở Seoul, cho biết: “Bạn trai tôi nghĩ rằng tôi là 49kg, nhưng tôi thực sự nặng 53kg. Đàn ông khi nhìn các thành viên nhóm nhạc nữ hay nữ diễn viên đều nói rằng trọng lượng của họ là khoảng 45 kg, tôi cảm thấy như tôi là quá béo để nói rằng tôi nặng hơn 50kg”.

Một cuộc khảo sát gần đây được tiến hành bởi công ty môi giới Hàn Quốc Gayeon và trang web hẹn hò trực tuyến Antisingle tiết lộ rằng những người đàn ông Hàn Quốc tin rằng trọng lượng trung bình của phụ nữ Hàn Quốc nên ở mức giữa 45kg và 50kg. Không khó để nhìn thấy các nhóm nhạc nữ hay nữ diễn viên với thân hình S-line đi bộ trên các đường phố Seoul.

Mùa hè năm ngoái, Lee Hee-Kyung, 27 tuổi, tham một phân đoạn có tên là “Girl Health” của đài KBS cùng với Kwon Mi-jin, 22 tuổi. Hai diễn viên hài này lần lượt có cân nặng 86 và 102kg. Họ bắt buộc phải giảm cân trong chương trình bằng các các bài tập thể dục nặng và chế độ ăn uống khắt khe. Khi chương trình kết thúc vào tháng Mười, Lee làm ngạc nhiên khán giả khi tiết lộ trọng lượng mảnh dẻ 54kg của mình.

Nữ diễn viên Ko So-Young, người vừa sinh một bé trai vào tháng Mười năm 2010, là một trong những nữ diễn viên đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng mảnh mai của cô sau khi sinh. Cô ấy đã trở lại với màn ảnh nhỏ, tiêu đề trên báo chí như “Ko So-young, cô ấy thực sự là một người mẹ?” đã làm cho các bà mẹ có trẻ sơ sinh thở ra một tiếng thở dài.

“Không phải tôi không cố gắng để kiểm soát những gì tôi ăn hoặc không cố gắng tập thể dục. Nhưng tôi hoàn toàn không thể trở lại trọng lượng và vóc dáng ban đầu của mình”, Hwang Mi-jin, 32 tuổi, người vừa sinh con gái đầu lòng trong tháng ba cho biết.

“Mặc dù tôi cố gắng để an ủi bản thân mình, nhưng vẫn luôn nghĩ rằng những bà mẹ như Ko So-young là nữ diễn viên với rất nhiều tiền và có thể làm bất cứ điều gì để có được cơ thể hoàn mỹ sau khi sinh, tôi cảm thấy như một con bò béo, và cảm giác không nhận được tình yêu của chồng mình nữa”.

Lựa chọn phẫu thuật hút mỡ

Bởi áp lực để có cơ thể mỏng manh theo xu hướng chung mà nhiều phụ nữ Hàn Quốc chuyển sang sử dụng hút mỡ giảm béo ngày càng nhiều. Số lượng phòng khám béo phì là lớn nhất, 365 cơ sở và trong đó có 27 chi nhánh trên toàn quốc, một sự gia tăng nhanh chóng về số lượng khách hàng vào đầu mùa hè khi người dân chuẩn bị đi tắm biển.

Theo thống kê ở những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, tổng cộng 2,18 triệu khách hàng đã thực hiện hút mỡ giảm cân cho đến hiện tại.

gioi tre han quoc -2

Im, là một trong hai triệu người được điều trị, cho biết cô muốn nhận được cơ thể S-line chứ không phải là hút mỡ ở một số vùng trên cơ thể. Nhưng sau khi một phân tích 3-D, cô cho biết cô có thể đạt được “kết quả nhanh hơn” bằng cách hút mỡ trên hai bộ phận cơ thể cô muốn cắt giảm, bởi vì chúng đã có “đủ chất béo” để được phẫu thuật.

“Mặc dù tôi không nghĩ đến việc hút mỡ giảm béo, tôi quyết định làm điều đó vì nó sẽ cho tôi kết quả nhanh hơn và phòng khám có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc sau điều trị để tăng tốc độ phục hồi, đó là những gì mọi người thực sự cần”, Im cho biết. Trong sáu năm qua, Im đã dành 10 triệu won (khoảng 200 triệu vnđ) để tu sửa cho cơ thể của mình.

Hiện nay, trào lưu hút mỡ cũng đã lan nhanh và phổ biến ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Giới trẻ ngày càng có cái nhìn thoáng hơn, cởi mở hơn và tìm đến với dịch vụ làm đẹp này ngày càng nhiều.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment