TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Quá trình phát triển của phẫu thuật hút mỡ bụng

Tích lũy quá nhiều mỡ trong cơ thể vừa gây mất thẩm mỹ đồng thời tăng các nguy cơ bệnh tật cho cơ thể. Các chuyên gia luôn khuyên chúng ta có một chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý, nhưng thực tế không ít người vẫn phải nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để loại bỏ mữa thừa. Theo thời gian, công nghệ phẫu thuật hút mỡ bụng có những bước phát triển đáng kể đem lại nét đẹp hoàn hảo cho nhiều người.

mo-bung

Thừa mỡ bụng khiến chị em mất thẩm mỹ

Có nhiều phương pháp hút mỡ bụng đã được thực hiện, theo sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì các phẫu thuật hút mỡ bụng ngày càng có nhiều ưu điểm, ít xâm lấn và đem lại kết quả thẩm mỹ tốt hơn.

1. Phương pháp hút mỡ bụng truyền thống

Bác sĩ sử dụng một ống thông bằng kim loại được thiết kế nhỏ, ống này gắn với máy bơm chân không. Qua vết rạch nhỏ trên vùng da bụng, ống thông này được đưa vào cơ thể, và nó liên tục nới lỏng các mô mỡ dưới bụng, sau đó máy bơm chân không sẽ hút lượng mỡ này ra ngoài bình chứa.

hut-mo-truyen-thong

Phương pháp hút mỡ bụng truyền thống

Sau khi hút xong lượng mỡ cần thiết, bác sĩ sẽ cắt bớt phần da thừa với một số bệnh nhân quá béo và sau cùng là khâu vết mổ một cách cẩn thận bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Hút mỡ bụng truyền thống gây nhiều xâm lấn đến cơ thể, bạn bị mất máu nhiều, đau đớn và để lại sẹo. Ngày nay, ít người sử dụng kỹ thuật này.

2. Phương pháp hút mỡ Tumescent

Ra đời vào những năm 1980, theo cách này, bác sĩ sẽ tiêm một lượng chất lỏng lớn gấp 5 lần lượng mỡ được hút ra, chất lỏng đó chứa các chất gây tê cục bộ, chất co thắt mạch và dung dịch muối để dễ dàng loại bỏ chất béo. Lượng chất lỏng này sẽ làm các mô mỡ sưng và cứng lên để ống hút đưa chúng ra khỏi cơ thể.

Phương pháp này hạn chế đau đớn và mất máu cho bệnh nhân, tuy nhiên thời gian phẫu thuật khá lâu, kéo dài khoảng 4-5 giờ.

3. Phương pháp hút mỡ bụng hiện đại

Với kỹ thuật này, bạn sẽ ít bị đau đớn vì thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ và sự kết hợp của sóng siêu âm cùng tia laser. Đó chính là phẫu thuật hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser-Lipo được áp dụng nhiều ở Nhật Bản và Hàn Quốc.

Theo đó, sóng siêu âm với tần số thích hợp và tia laser sẽ tìm diệt và hóa lỏng các mô mỡ thừa được quy định, sau đó lượng mỡ đó được ống dẫn đưa ra ngoài. Tia laser giúp vùng da bụng không bị chảy sệ và có thể giúp tái tạo callogen làm đẹp da.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là đem lại hiệu quả kéo dài vĩnh viễn, ít đau đớn và không mất máu.

hút mỡ laser

Phương pháp hút mỡ bụng bằng Laser Lipo

Thẩm mỹ viện EVA thường xuyên sử dụng phương pháp phẫu thuật hút mỡ bụng mới, hạn chế tối đa đau đớn, mất máu hay sưng bầm vùng da bụng cho bệnh nhân. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết phẫu thuật hút mỡ bụng nào là phù hợp với bạn nhất.

Bài viết nhiều người quan tâm: Hút mỡ bắp chân

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: hutmolaser.com
Tổng Đài tư vấn: 1900.9448

Có thể bạn muốn tìm

Comment