TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Phương pháp loại bỏ nọng cằm

Nọng cằm là một khuyết điểm khá đáng ghét xuất hiện trên gương mặt. Nọng cằm thường phát sinh ra khi cơ thể tăng cân hoặc thường thấy ở những người phụ nữ sau khi sinh. Nọng cằm tuy không gây hại gì nhiều đến sức khỏe nhưng ở phương diện thẩm mỹ thì nọng cằm khiến cho gương mặt trở nên kém duyên dáng. Để không phát sinh nọng cằm những người phụ nữ tốt nhất là kiểm soát cân nặng của mình thật tốt đồng thời không nên ăn những thực phẩm chứa nhiều mỡ đễ khiến bản thân tăng cân, tích trữ phần mỡ dưới nọng.

nong cam 1

Về phương pháp loại bỏ nọng cằm thì có rất nhiều. Chúng tôi xin chia sẻ một vài động tác cũng như bài tập đơn giản giúp làm giảm mỡ nọng cằm như sau:

Khi chẳng may sở hữu chiếc nọng cằm thì cố gắng tập luyện kiên trì cho phần cổ giúp làm săn chắc các cơ bắp và loại bỏ phần mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Vận động cổ và cằm thường xuyên nhằm kéo căng nọng cằm như một bài tập thể dục giúp đánh tan lượng mỡ dư thừa nơi nọng cằm.

Các bài tập nhằm mục đích loại bỏ chiếc cằm thứ hai sẽ giúp bạn đối phó với không chỉ nọng mỡ dưới cằm, mà còn hữu ích cho cổ của bạn.

Một phương pháp nữa bạn cũng có thể áp dụng đó là hãy đặt một cuốn sách nặng lên đầu. Bạn đã từng nhìn thấy các cô người mẫu tập đi bằng cách này chưa? Đi bộ quanh phòng khoảng 5 phút hoặc càng lâu càng tốt. Bài tập thể dục này giúp cải thiện tư thế và cũng giúp bạn tiêu nọng cằm.

Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp thêm bằng cách nâng đầu của bạn lên, đưa cằm của mình về phía trước. Nói 10 lần “I” 10 lần “U” 10 lần “A”. Cách này lại làm bạn liên tưởng đến sự tập luyện của ca sỹ đúng không? Thật thú vị! Bạn nhớ cố gắng vươn môi dưới về càng gần mũi càng tốt.

Tuy nhiên có một sự thật chính là trong các loại mỡ thừa, nọng cằm (và bọng mắt) là loại mỡ khó có thể giảm được bằng phương pháp vận động hay tập thể dục do vị trí đặc biệt của nó. Vì thế cho dù việc giảm mỡ nọng cằm đòi hỏi độ kiên trì và quyết tâm cao.  Ngoài các phương pháp độn và bài tập như trên thì việc nhờ đến hút mỡ để loại bỏ nọng cằm cũng là một trong những phương pháp nhanh chóng và an toàn hiện nay.

nong cam 2

Do đó nếu bạn mong muốn sở hữu chiếc cằm thon gọn, hài hòa một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức nhất thì hãy vào xem các phương pháp độn cằm của trung tâm thẩm mỹ EVA.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment