TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Phòng tránh rủi ro trong hút mỡ

Hiện nay hút mỡ là một loại hình phẫu thuật thẩm mỹ được khá nhiều người ưa chuộng, nhất là đối với các chị em phụ nữ. Đồng thời với sự phát triển ngày càng hiện đại và tiên tiến của các công nghệ thẩm mỹ mà hút mỡ cũng được cải tiến với nhiều loại kĩ thuật an toàn và nhanh chóng hơn. Do đó, để có được vóc dáng hoàn hảo hơn, nhiều chị em phụ nữ không ngần ngại tìm đến phẫu thuật hút mỡ để thực hiện. Tuy nhiên cũng như bất kì một loại hình phẫu thuật nào khác, hút mỡ cũng có một vài rủi ro liên quan trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

hut mo bung an toan 2

Rủi ro trong phẫu thuật hút mỡ không nhiều, chủ yếu đến từ việc dị ứng với thuốc hoặc sốc thuốc trong quá trình phẫu thuật và những rủi ro này đều có khả năng hạn chế được nếu các bạn biết cách. Chúng tôi xin chia sẻ một vài rủi ro có thể xảy đến liên quan đến hút mỡ như:

–   Nhiễm trùng
– Sự hình thành các cục máu đông chất béo hoặc cục máu đông, có thể làm bong ra và di chuyển đến phổi.
– Mất quá nhiều nước.
– Tích tụ chất lỏng
– Tổn thương thần kinh gây tê hoặc thay đổi trong cảm giác
– Sưng kéo dài trong vài tuần hoặc vài tháng sau khi các thủ tục
– Da chết (hoại tử)
– Bỏng từ đầu dò siêu âm
– Vết đâm kim vào các cơ quan
– Phản ứng thuốc, trong đó có phản ứng với các chất lỏng lidocain được tiêm trong các kỹ thuật tumescent và siêu ướt
– Gợn sóng hoặc thụt đầu dòng dưới da nếu các bác sĩ loại bỏ quá nhiều chất béo
– Sẹo (mặc dù các bác sĩ thực hiện mọi nỗ lực để giữ cho vết sẹo nhỏ và ẩn)

hut mo

Trong số những rủi ro nêu trên chúng ta có thể nhận ra được phần lớn rủi rophát sinh là do những phản ứng sốc thuốc hoặc những bệnh lí có sẵn mà không phát hiện ra trước khi phẫu thuật. Do đó để hạn chế những rủi ro này một cách tốt nhất, trước khi thực hiện hút mỡ, các bạn phải thực hiện đầy đủ những xét nghiệm cần thiết như: xét nghiệm máu, huyết áp, tim mạch…để xem có điều gì bất thường hay bạn có dị ứng với thành phần nào của thuốc hay không. Đồng thời nếu bản thân bạn có bệnh lí nào đó thì phải chia sẻ ngay với bác sĩ tư vấn để các bác sĩ tìm phương pháp thích hợp với bạn. Về mặt sẹo hoặc đau sau khi hút mỡ thì các bạn nên tuân thủ theo những quy định về việc chăm sóc hậu phẫu, hạn chế ăn những thức ăn gây sẹo như rau muống, thịt bò, nước tương…. Thông thường trước khi tiến hành bạn đều được tư vấn bởi các bác sĩ chuyên môn, do đó cần phải hỏi kĩ càng và thực hiện đầy đủ những xét nghiệm cần thiết, chỉ có như vậy bạn mới hạn chế được những rủi ro phát sinh.

Để tìm hiểu rõ hơn về hút mỡ và cách phòng tránh rủi ro liên quan, hãy đến tư vấn trực tiếp tại trung tâm thẩm mỹ EVA của chúng tôi để có câu trả lời tận tình nhất.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment