TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Phẫu thuật hút mỡ thích hợp cho những đối tượng nào?

Song song với mức sống ngày càng được nâng cao của người dân thì các chỉ số về cân nặng, hay béo phì theo đó cũng tăng cao, có khi còn dẫn đến mức báo động trong xã hội. Với tỷ lệ dinh dưỡng dư thừa, số người bị quá cân mỗi năm một tăng, trong số đó các chị em phụ nữ có thân hình đầy đặn chính là đối tượng luôn khao khát trở lại như vóc dáng thon thả ban đầu với số đo 3 vòng hoàn hảo. Do đó với những mẫu quảng cáo hấp dẫn về các liệu trình phẫu thuật hút mỡ nhiều chị em đã rất háo hức tìm đến để thực hiện, thậm chí còn tự tin thực hiện phẫu thuật hút mỡ nhiều lần để đạt được thân hình mong muốn. Tuy nhiên loại hình phẫu thuật hút mỡ này cũng không đơn giản như tên gọi của nó, mà tùy vào đối tượng nào thì mới có thể được thực hiện một cách an toàn nhất. Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

 

hut mo bung an toan 1

Hút mỡ bụng tạo vòng eo

Điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất trước khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ chính là phải xét nghiệm toàn diện tình trạng sức khỏe. Trong số đó, phẫu thuật hút mỡ đặc biệt không thích hợp đối với những đối tượng như sau:

- Những người mắc bệnh tim, phổi và các tạng phụ khác trên cơ thể.

- Những người mắc bệnh béo phì thất thường, cho dù có thể tiến hành phẫu thuật hút mỡ nhiều lần thì hiệu quả không rõ rệt.

- Những người mắc bệnh cao huyết áp, tiểu đường, bệnh ngoài da đều không thích hợp làm phẫu thuật hút mỡ.

Để giải thích về những đối tượng không thích hợp thực hiện phẫu thuật như trên, một bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã cho biết thêm:

Xét về chuyên môn y học, phẫu thuật hút mỡ cũng như các phẫu thuật khác đều tồn tại khả năng biến chứng, cho nên, trước hết yêu cầu người bệnh phải bình thường về các chức năng như não, gan và thận, những người mắc các chứng bệnh như thiếu máu, huyết áp, tiểu đường, viêm gan, viêm thận, chướng ngại cơ năng tụ máu.v.v. thì phải khỏi bệnh mới có thể tiến hành phẫu thuật.

Do dó, để có thể nhận được hiệu quả phẫu thuật hút mỡ tốt thì người thực hiện cần phải có sức khỏe bình thường và ổn định, không những thế mà tinh thần cũng phải tốt, lành mạnh có thể trao đổi bình thường với bác sĩ, gửi gắm hy vọng thực tế đối với hiệu quả phẫu thuật, có sự nhìn nhận đúng đắn đối với những điều không tốt và biến chứng phẫu thuật.

hut mo mong bang laser

Hút mỡ tại vị trí mông

Phẫu thuật hút mỡ là niềm ao ước của nhiều người dư cân, tuy nhiên để có thể phẫu thuật an toàn và đạt được đúng mục đích của mình, mỗi người chúng ta cần phải ý thức kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện. Kiểm tra sức khỏe kĩ còn là một phương pháp tối ưu giúp phòng chống những rủi ro và biến chứng có thể xảy ra. Với một thể chất khỏe mạnh, tinh thần lành mạnh, phẫu tuật hút mỡ có thể đem lại cho các bạn hiệu quả vóc dáng tuyệt vời sau khi thực hiện.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment