TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Phẫu thuật hút mỡ đùi có thực sự an toàn?

Sau sự cố của Thẩm mỹ viện Cát tường vừa qua khiến nhiều người hoang mang, lo sợ và không biết thực sự phương pháp hút mỡ có an toàn không. Để có thể đánh giá chính xác nhất cần hội tụ nhiều yếu tố, nói chung nếu thực hiện ở một trung tâm thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng với bác sĩ thẩm mỹ giỏi và phòng mổ tiệt trùng,… thì phẫu thuật hút mỡ đùi hay hút mỡ bụng đều được đánh giá là an toàn.

hut-mo-dui-1

Cặp đùi thon gọn nhiều cô nàng mơ ước

Những con số biết nói

PGS.TS Lê Hành – Chủ tịch hội Phẫu thuật thẩm mỹ thành phố Hồ Chí Minh cho biết hút mỡ là một cuộc phẫu thuật rất an toàn trong điều kiện bệnh nhân có sức khỏe tốt, bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, phòng mổ vô trùng cũng như các thiết bị gây mê hồi sức đều phải đảm bảo tốt nhất.

Cũng theo TS. Hành, những tai biến khi thực hiện hút mỡ trong điều kiện tối ưu là rất hiếm hoi, thông thường khi hút lượng mỡ quá lớn ra khỏi cơ thể thì mới xảy ra biến chứng nguy hiểm đến tính mạng, chẳng hạn như hút lượng mỡ lớn trên 5 lít thì tai biến xảy ra cũng chỉ ở tỉ lệ 1/20.000 trường hợp.

Những con số đó có thể chứng minh rằng hút mỡ nói chung và phẫu thuật hút mỡ đùi nói riêng là an toàn và chị em có thể lựa chọn để làm đẹp.

Điều kiện đảm bảo phẫu thuật hút mỡ đùi diễn ra an toàn

1. Sự lựa chọn khôn ngoan của khách hàng

Nếu vội vàng tin vào các lời quảng cáo trên mạng về một trung tâm hút mỡ an toàn giá rẻ,… thì bạn sẽ có nguy cơ cao gặp các tai biến nguy hiểm. Tiêu tiền trong trường hợp này cần phải khôn ngoan và biết cách. Tự tìm hiểu thông tin chi bằng goi điện nhờ các chuyên gia trả lời thắc mắc địa chỉ có thể tiến hành hút mỡ đùi an toàn cho bạn.

2. Địa chỉ phẫu thuật hút mỡ đùi an toàn cần có những yếu tố nào?

hút mỡ đùi

Công nghệ hút mỡ đùi Laser Lipo rất an toàn

- Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại là yếu tố đầu tiên quyết định độ an toàn của việc hút mỡ đùi. Đi vào bên trong một cơ sở thẩm mỹ nào đó, bạn sẽ nhanh chóng được giới thiệu về điều này, tại sao lại không tham quan 1 vòng để kiểm chứng?

- Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề, bạn có thể tìm hiểu điều này trước khi đến một trung tâm nào đó. Quả thực nếu địa chỉ đó an toàn thì các thông tin sẽ được minh bạch và công khai vì đó chính là thương hiệu của họ.

- Các khâu chăm sóc khách hàng trong phẫu thuật như gây mê cũng sẽ góp phần vào việc đảm bảo an toàn cho bệnh nhân điều trị, khâu hồi sức cũng là một yếu tố quan trọng.

Hiện nay, bạn có thể nghe đến nhiều cái tên thẩm mỹ nổi lên. Và tại sao bạn không thử tìm hiểu về chúng tôi – Thẩm mỹ viện EVA để biết được ở đây phẫu thuật hút mỡ đùi có thực sự an toàn? Rất mong nhận được phản hồi từ bạn.

Bài viết nhiều người quan tâm: Phương pháp giảm cân nhanh

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: hutmolaser.com
Tổng Đài tư vấn: 1900.9448

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment