TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Nữ hoàng sắc đẹp Kim Ji Yun thừa nhận hút mỡ để giảm cân

Cựu nữ hoàng sắc đẹp của Hàn Quốc, Kim Ji Yun, đã thừa nhận rằng cô đã trải qua hút mỡ để giảm cân sau khi cô thất bại trong việc giảm cân sau bằng các phương pháp khác, báo Hàn Quốc JoongAng Daily đã đưa tin.

Kim Ji Yun, hiện đang là một là một phát thanh viên một đài truyền hình ăn khách bậc nhất ở Hàn Quốc, thừa nhận trên talk show ‘Secret Garden’ rằng cô đã thực hiện hút mỡ đề giảm cân. Cô chia sẻ về những áp lực rất lớn về trọng lượng hơn 70kg của mình đã từng ảnh hưởng đến hành phúc của cá nhân cô như thế nào.

kim ji yun 2

Cô đã nhìn lại vào thời điểm khi cô giành được vương miện trong cuộc thi hoa hậu năm 1997, khi đó thân hình của cô mảnh mai tới không tưởng. Nhưng “sau khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc, tôi nặng hơn 70 kg và tôi đã phải thực hiện ăn kiêng mọi lúc mọi nơi.”

“Tôi đã rất căng thẳng từ tình trạng thừa cân, không có biện pháp giảm cân nào mà tôi đã không thử ” cô nói.

kim ji yun

“Sau đó, trọng lượng của tôi không bao giờ dưới 60 kg cho đến gần đây, như bây giờ tôi nặng chút ít hơn 60″ cô nói.

Cô đã cố gắng giảm cân bằng mọi cách và làm theo hướng dẫn của những chương trình giảm cân khác nhau, nhưng mọi phương pháp đều không khả dụng.Để làm bằng chứng, cô đã cho khán giả của talk show “Secrete Garden” xem đoạn video về những lỗ lực giảm cân của mình bằng thể dục và ăn uống.

Bởi vậy nữ hoàng sắc đẹp này đã quyết định tìm kiếm sự trợ giúp từ phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ để thay thế. Cô rất thoải mái, tự nhiên khi chia sẻ kinh nghiệm: “Tôi rất bình thản với thuốc gây mê, nhưng tôi vẫn cảm thấy đau đau ở đùi của tôi, và tôi đứng dậy hét toáng lên rằng tôi quá đau”, mặc dù cô biết rằng cô đang ở trong một phòng khám. Cô cho biết thêm là mình đã rất hài lòng với kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ.

Đây là một hình thức làm đẹp khá quen thuộc với phụ nữ Hàn Quốc- nơi mà phụ nữ chịu áp lực về cân nặng nhiều nhất và luôn nỗ lực để giảm cân nhiều nhất thế giới. Hút mỡ đã trở thành cứu cánh cho nhiều phụ nữ Hàn Quốc, và bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình một biện pháp phù hợp.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags:

Comment