TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Những thói quen xấu nên tránh để giảm cân tốt hơn

Mỗi người trong chúng ta đều có những thói quen không tốt trong cuộc sống mà chính vì những thói quen này gây ảnh hưởng đến sức khỏe khá nhiều. Nhất là đối với những ai đang mong muốn giảm cân hoặc trong quá trình giảm cân thì nên chú ý những thói quen như sau và hạn chế lặp lại cũng như cố gắng từ bỏ:

  1. Thói quen không ăn sáng

khong an sang

Phần lớn mọi người hay có quan niệm rằng nếu hạn chế không an sáng thì sẽ giảm cân được nhanh chóng. Tuy nhiên đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Cho dù bạn đang trong quá trình giảm cân theo cách nào đi chăng nữa thì bữa ăn sáng vẫn đóng một vai trò rất quan trọng bởi vì việc thu nạp thực phẩm, thức ăn vào bữa sáng đóng vai trò to lớn trong việc giúp bạn kiểm soát, điều chỉnh nguồn năng lượng bạn sẽ nạp vào cũng như nguồn năng lượng bạn sẽ đốt cháy trong ngày. Do đó nếu bạn nhịn ăn sáng nhiều lần sẽ khiến cho cả người mệt mỏi và bạn không đủ năng lượng hoạt động trong một ngày, thêm vào đó nó còn khiến bạn trở nên mau đói và ăn nhiều hơn vào bữa trưa và bữa tối, càng khiến cho việc giảm cân của bạn bị phản tác dụng. Vì vậy, hãy cố gắng tập cho mình thói quen ăn sáng đầy đủ, điều độ mỗi ngày và lựa chọn thực phẩm ăn sáng hợp lý để có thể giảm cân nhanh chóng, hiệu quả.

  1. Thói quen ăn vặt

an-vat

Thói quen ăn vặt được hình thành ở phụ nữ nhiều hơn nam giới, nhất là đối với giới văn phòng khi vừa làm việc bạn lại vừa thích nhấm nháp đồ ăn. Thói quen ăn vặt rất không tốt cho mục đích giảm cân của bạn. Ăn vặt thường xuyên sẽ khiến bạn bị mất kiểm soát lượng đồ ăn mà mình dung nạp vào cơ thể dẫn đến tiêu hao năng lượng không kịp mà mỡ thừa cũng theo đó mà tích lũy dần. Đồng thời ăn vặt những thực phẩm không hợp vệ sinh còn khiến chúng ta mắc nhiều bệnh về đường ruột. Do đó bạn cần hạn chế lại thói quen không tốt này.

  1. Thói quen ăn nhanh

an-nhanh

Có nhiều người lấy lý do là không có nhiều thời gian mà mỗi bữa ăn thường dùng bữa với tốc độ khá nhanh. Việc ăn nhanh rất có hại đối với tiêu hóa, khiến cho thức ăn không được tiêu hóa kĩ lưỡng, việc nhai cũng trở nên sơ sài hơn, làm cho quá trình trao đổi chất, chuyển hóa năng lượng, giải phóng năng lượng diễn ra chậm hơn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn. Ăn nhanh cũng làm bạn ăn nhiều hơn bình thường, lượng thức ăn đưa vào cơ thể nhiều hơn bởi vì lúc này vị giác của bạn chưa kịp phân tích nguồn thức ăn bạn vừa nạp vào, chưa kịp thỏa mãn nhu cầu ăn uống sẽ dẫn đến kích thích bạn ăn nhiều hơn, từ đó lượng mỡ thừa cứ thế mà tích tụ càng nhiều, dẫn đến tình trạng béo phì, tăng cân trở nên phổ biến hơn.

  1. Thói quen hay uống nước có gas

nuoc-co-ga

Khi ăn thì chúng ta thường hay có thói quen uống nước có gas để có cảm giác ngon miệng và dễ tiêu hóa hơn. Thế nhưng trên thực tế trong các loại nước ngọt có gas có chứa nhiều đường hóa học, các phẩm màu rất không tốt cho sức khỏe, gây tích lũy mỡ thừa nhiều hơn. Đồng thời nó còn gây ra tình trạng đầy hơi, khó chịu và làm mỡ bụng tăng lên.

Nếu hạn chế những thói quen không tốt như trên bạn sẽ giảm bớt được việc hình thành và tích lũy của mỡ bụng, sở hữu vóc dáng cân đối, mạnh khỏe. Để nhận tư vấn thêm thông tin, xin liên lạc qua địa chỉ:

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment