TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Những nhân tố ảnh hưởng đến thành công của việc hút mỡ bụng

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh thường xuyên, là nỗi lo thường trực của hầu hết các chị em phụ nữ. Vì thế hút mỡ bụng là biện pháp làm đẹp chưa bao giờ thôi “hot”. Không cần phải ngày ngày luyện tập thể dục thể thao vất vả, không cần phải ăn kiêng khổ cực, không cần phải uống thuốc giảm cân không đảm bảo sức khỏe… hút mỡ bụng sẽ giúp bạn có vòng 2 thon gọn. Nhưng việc này có thành công hay không, còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Dưới đây xin chỉ ra các yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến việc thành công của tiến trình hút mỡ bụng làm đẹp:

Bụng

Bụng là khu vực phổ biến nhất của cơ thể được điều trị bằng cách hút mỡ bụng ở cả nam và nữ. Yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của hút mỡ bụng bao gồm: số lượng và vị trí của mỡ bụng, lịch sử của tăng cân và giảm cân, tiền sử mang thai, tuổi tác và giới tính của bệnh nhân.

Mang thai trước

Một lần mang thai trước có xu hướng căng cơ bụng, và làm cho bụng dưới phình to đến một mức độ nhất định. Độ cong của các cơ thành bụng xác định độ phẳng hoặc hình dạng của bụng sau khi hút mỡ bụng. Tuy nhiên, đại đa số những người phụ nữ đã mang thai cuối cùng rất hài lòng với kết quả thu được bằng cách hút mỡ bụng của mình.

hinh 1

Đường rạch trên bụng dưới

Đường rạch trên bụng dưới (tên khoa học đường rạch Pfannenstiel) thường được thực hiện khi sinh mổ hoặc cắt bỏ tử cung. Một hệ quả phổ biến nhưng không mong muốn của một đường rạch này là một phình dai dẳng của mỡ dưới da ngay phía trên vết rạch. Hút mỡ bụng có thể dễ dàng sửa chữa dị tật gây phiền nhiễu này.

Béo phì trước

Béo phì trước và sau giảm cân khiến sản phẩm mỡ xơ hơn. Điều này làm cho hút mỡ bụng khó khăn hơn.

Vị trí của bụng mỡ

Vị trí của mỡ bụng là một yếu tố quan trọng trong việc dự đoán sự thành công của hút mỡ bụng. Mỡ bụng xảy ra ở hai cấp độ khác nhau: nông và sâu. Mỡ bụng bề mặt nằm ngay dưới da và trên các cơ bụng. Các chất béo bụng nằm sâu bên trong khoang bụng trên ruột. Một số người có nhiều chất béo ở sâu hơn mỡ dưới da. Mỡ dưới da có thể được loại bỏ bằng cách hút mỡ. Chất béo nằm sâu ở gần ruột không thể được loại bỏ bằng cách hút mỡ vì nó sẽ là quá nguy hiểm. Chất béo trên ruột chỉ có thể được giảm bớt bằng cách giảm cân thông qua chế độ ăn uống và tập thể dục. Vì vậy, hút mỡ bụng không thể loại bỏ hoàn toàn các chất béo bụng. Hầu hết bệnh nhân có mỡ dưới da nhiều hơn chất béo trong ruột nên hầu hết bệnh nhân sẽ hút mỡ bụng là giải pháp tốt với vùng mỡ này.

Trên đây là sự tổng hợp những thông tin khoa học chuẩn xác về các yếu tố liên quan đến việc thành công của liệu pháp làm đẹp đơn giản, hiệu quả hút mỡ. Hi vọng những điều này sẽ giúp các bạn có cái nhìn toàn diện hơn để làm đẹp cho vòng hai của mình!

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment