TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Những lưu ý khi hút mỡ bụng

Trước khi thực hiện hút mỡ bụng, không phải chỉ cần có tiền là đủ mà các bạn cần phải chuẩn bị tốt những lưu ý như sau đây. Nếu chuẩn bị tốt về mọi thứ thì hiệu quả lảm đẹp càng cao mà rủi ro càng được hạn chế một cách tốt nhất.

hut mo bung 1

1. Điều quan trọng trước tiên trước khi thực hiện hút mỡ bụng chính là bạn phải khám tổng quát thật kỹ

Hút mỡ bụng sẽ gây tác động đến hầu hết các cơ quan nội tạng. Do đó, trước khi phẫu thuật, bạn phải khám sức khỏe để xem mình có mắc bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường hay không. Nếu bác sỹ không chú ý điều này, bạn phải nhắc nhở. Bởi lẽ, một khi bạn đã mắc các bệnh lý trên mà vẫn đánh liều hút mỡ bụng, nguy cơ tai biến xảy ra sẽ rất cao trong quá trình phẫu thuật mà nếu bác sĩ không biết thì khả năng ứng cứu lại càng thấp, gây rủi ro rất nhiều trong lúc thực hiện.

2. Không phải tất cả những vùng mỡ để hút trên cơ thể đều giống nhau mà bạn cần phân biệt rõ giữa hút mỡ đùi và hút mỡ bụng

Mỡ đùi dễ hút còn mỡ bụng trên (đặc biệt là ở những người béo bụng do uống bia) rất khó hút. Vì đây có thể là dấu hiệu của các bệnh ung thư, cao huyết áp… Vậy nên, khi quyết định hút mỡ bụng trên, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ thật kỹ càng.

3. Tư vấn thật kỹ với bác sĩ trước khi thực hiện hút mỡ bụng

Lượng mỡ hút ra mỗi lần chỉ nên từ 0,5 – 1 lít là tốt nhất. Nếu số dư mỡ quá nhiều, bạn nên chia ra hút nhiều lần, mỗi lần cách nhau từ 3 – 6 tháng. Khi đó, vết mổ cũ đã lành và có thể thực hiện tiếp. Nếu như bạn không tư vấn với bác sĩ mà hút một lần quá nhiều mỡ thì rất ảnh hưởng đến sức khỏe và vết mổ cũng sẽ lâu lành, mất thời gian hồi phục lâu hơn

4. Chọn lựa cơ sở tốt, uy tín để hút mỡ bụng

Cơ sở đạt an toàn vệ sinh là điều đáng lưu tâm đầu tiên. Khi tìm nơi giải phẫu, không nên quá tin vào lời quảng cáo. Nên tìm hiểu thông tin từ người thân, bạn bè đã từng thực hiện. Khi đến cơ sở thẩm mỹ, nên quan sát phòng mổ để đánh giá sự tiện nghi lẫn vệ sinh. Bởi vì phẫu thuật hút mỡ là loại hình phẫu thuật tương đối không đơn giản nên tốt nhất nên được thực hiện tại các bệnh viện, trung tâm thầm mỹ uy tín và được cấp phép chứng nhận.

5. Chỉ hút mỡ ở những vùng da còn khá săn chắc

Phụ nữ đã sinh con 3 – 4 lần, phần da bụng chảy xệ nhiều, không nên hút mỡ bụng nhiều. Bởi sau đó, phần da này sẽ nhão và bạn sẽ cảm thấy tự ti hơn nữa. Trường hợp này, nếu muốn hút mỡ, bạn phải kết hợp phẫu thuật cắt da.

hut mo bung 2

Nếu như chú ý đến những điều kiện như trên thì kết quả hút mỡ bụng của bạn sẽ tốt nhất và hạn chế được nhiều rủi ro phát sinh. Để được tư vấn kĩ hơn, xin hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau:

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment