TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Những động tác thể dục giúp giảm mỡ

Cuộc sống ngày càng phát triển, thực phẩm giàu chất dinh dưỡng cùng với công việc bận rộn sẽ là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tăng cân, bài viết sau sẽ đề cập đến những biện pháp giúp bạn kiểm soát được phần nào lượng mỡ của cơ thể.

* Công dụng của gừng trong giảm mỡ

Giảm mỡ dường như đang là nhu cầu cấp thiết của nhiều đối tượng trong xã hội. Việc chế độ dinh dưỡng tăng lên kéo theo đó là sự xuất hiện của nhiều vùng mỡ dư thừa trên cơ thể. Do đó thẩm mỹ giảm mỡ cũng dần trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng thực hiện, tuy nhiên cho dù có sử dụng thẩm mỹ phẫu thuật để giảm mỡ đi chăng nữa thì việc luyện tập sau khi phẫu thuật cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình duy trì kết quả sau phẫu thuật. Ngoài chế độ ăn hợp lí thì mỗi ngày chỉ cần bỏ ra vài phút là bạn sẽ có ngay bài tập thể thao đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng to lớn.

Theo nghiên cứu thì mỡ thừa thường xuất hiện nhiều ở các vùng trên cơ thể như vùng bụng, cánh tay, hay vùng đùi. Phẫu thuật thẩm mỹ với công nghệ hiện đại ngày nay có thể giúp bạn dễ dàng loại bỏ những phần mỡ đáng nghét đó. Đồng thời nếu bạn kết hợp những bài tập thể dục riêng biệt cho từng bộ phận khác nhau thì hiệu quả giảm mỡ nhận được càng to lớn hơn, giúp chúng ta duy trì vóc dáng thon gọn lâu dài, tự tin trong cuộc sống nhiều hơn.

Tập luyện cho vùng bụng

Để giảm mỡ vùng bụng bạn nên áp dụng bài tập như sau: hãy nằm xuống với 2 bàn tay gác phía sau đầu, khuỷu tay hướng sang 2 bên, đầu gối cong và 2 bàn chân chạm đất. Từ từ gập người lên kết hợp thở ra. Giữ một nhịp. Sau đó hít một hơi kết hợp đưa người trở về vị trí nằm ban đầu. Lưu ý là đầu không được chạm đất. Thực hiện 3 lần, mỗi lần 10 nhịp. Động tác này có tác dụng với phần bụng trên.

tap luyen vung bung

Để “thu hẹp” số đo vùng bụng dưới vốn được cho là rất khó để giảm, bạn cần chăm chỉ thực hiện theo hướng dẫn sau. Nằm ngửa, 2 cánh tay để 2 bên. Uốn cong và nâng cao đầu gối về phía ngực, mông rời mặt đất, kết hợp thở ra. Sau đó, hạ thấp chân xuống và duỗi thẳng đầu gối sao cho bàn chân không chạm sàn. Thực hiện 3 lần, mỗi lần 10 nhịp.

Tập luyện cho cánh tay

Hãy bắt tay vào thực hiện những động tác sau để tự tin khoe sắc với những chiếc váy quây gợi cảm.

Bắt đầu với phía trước của cánh tay. Đứng thẳng, 2 cánh tay buông song song với nhau, mỗi bên cầm 1 quả tạ nhỏ (có thể thay thế bằng chai nước). Giữ khuỷu tay sát với eo, từ từ nâng tạ lên ngang ngực rồi từ từ đưa trở về vị trí ban đầu. Chia làm 3 lần, mỗi lần thực hiện 10 nhịp.

Tiếp theo là các bước tập luyện cho phía trong của cánh tay. Ngồi trên rìa ghế với 2 chân khép tạo một góc 90 độ, 2 tay đặt ở 2 bên của ghế. Trườn mông ra khỏi ghế và cố gắng hạ thấp xuống càng nhiều càng tốt. Sau đó, đưa cơ thể về vị trí ban đầu. Chia làm 3 lần, mỗi lần thực hiện 10 nhịp.

Tập luyện giảm mỡ cho mông, đùi, bắp chân

Đứng sao cho hai chân rộng ngang vai. Đặt tay lên hông, nếu có thể thì bạn nên cầm thêm tạ. Hít vào khi chuẩn bị hạ thấp trọng tâm cơ thể, đầu gối tạo thành góc 90 độ, lưng thẳng. Thở ra khi đứng lên. Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 15 nhịp.

tap ta

Tiếp theo là tư thế chùng. Đứng thẳng với hai chân dang rộng ngang hông và tay đặt lên hông. Nâng chân phải lên và bước về phía trước, giữ cho đùi phải song song với sàn nhà, vuông góc với đùi trái khi chân phải chạm tới sàn nhà. Dùng lực kéo chân phải về vị trí xuất phát. Sau đó đổi chân. Thực hiện 3 lần, mỗi lần15 nhịp.

Đến với thẩm mỹ EVA ngoài việc nhận được những dịch vụ giảm mỡ tiên tiến và hiện đại nhất, các chuyên gia của chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho các bạn chế độ dinh dưỡng cùng những bài tập thể dục hợp lí kết hợp đem lại hiệu quả phẫu thuật tốt hơn.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment