TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Những điều chưa biết về phẫu thuật hút mỡ

Phẫu thuật hút mỡ là một dịch vụ có lẽ được nhiều người biết đến hiện nay. Với những tính năng nổi trội cùng phương pháp hút mỡ an toàn và nhanh chóng, đây dần trở thành một dịch vụ được nhiều đối tượng, nhất là chị em phụ nữ tìm đến để thực hiện. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin thú vị liên quan đến phẫu thuật hút mỡ để các bạn có thể hiểu rõ hơn về loại hình thẩm mỹ này.

hut mo bung an toan 2

Phẫu thuật hút mỡ là gì?

Phẫu thuật hút mỡ có nghĩa là hút mỡ bằng công nghệ chân không với áp suất âm, chỉ cần mổ vết nhỏ hoặc chọc lỗ nhỏ dưới da, lỏng hóa và hút mỡ dưới da ở vị trí nào đó để đạt mục đích cải thiện dáng người.

Công dụng khác của phẫu thuật hút mỡ?

Ngoài mục đích tạo dáng đẹp ra, phẫu thuật hút mỡ còn được ứng dụng rộng rãi trong điều trị rất nhiều bệnh, ví dụ như bệnh vú to nam giới, bệnh tuyến vú thừa phụ nữ, thu nhỏ quầng vú, u mỡ, loại bỏ mỡ vùng cổ và vai ….

Ngoài ra, qua phẫu thuật hút mỡ còn có thể chữa trị vết tụ mỡ ở bụng, mông, đùi, u da lành tính… đồng thời thu được hiệu quả tốt đẹp. Vậy so với các phẫu thuật tạo dáng khác, phẫu thuật hút mỡ có thể thu được hiệu quả tốt hơn và đa dạng hơn.

nhung dieu chua biet 1

Phẫu thuật hút mỡ có gây ảnh hưởng gì không?

Bởi vì tế bào mỡ trong mô mỡ khá phong phú, do mật độ tế bào mỡ thấp, dễ hút, trong khi đó mật độ mạch máu và dây thần kinh trong mô mỡ rất lớn, khó hút, cho nên phẫu thuật hút mỡ không gây tổn thương mạch máu và thần kinh, sau khi phẫu thuật cảm thấy mềm dẻo dễ chịu và thấy cơ thể trở nên nhẹ nhàng hơn, những phần có mỡ tụ cũng thon thả và gọn gàng hơn.

Phẫu thuật hút mỡ có thể giảm thiểu số lượng tế bào mô mỡ nông và sâu dưới da, giảm thiểu số lượng tuyệt đối, đồng thời lại có thể đảm bảo sự cân bằng về trao đổi năng lượng trong cơ thể, không tăng hiệu suất trao đổi, mô mỡ không thể tái sinh, nói chung không bị tái phát, không dẫn đến tăng sinh và phình to ở các vị trí không phẫu thuật.

Một lần hút mỡ với lượng bao nhiêu?

Lượng hút mỡ một lần tốt nhất trong phẫu thuật hút mỡ không nên vượt quá 3000 mi-li-lít, bằng không dễ dẫn đến phản ứng ngộ độc bởi dùng thuốc gây tê lượng lớn, ngất đi do lượng máu thấp bởi xuất huyết quá nhiều, hạt mỡ và axít béo tự do di chuyển vào máu dẫn đến tắt ghẽn mỡ, các mô bị tổn thương quá mức sẽ dẫn đến suy kiệt ở cơ quan tạng quan trọng, những biến chứng nghiêm trọng đó đều có thể đe doạ tới tính mạng.

Phẫu thuật hút mỡ là một loại hình đang đựơc yêu thích hiện nay, tuy nhiên để thực hiện tốt chúng ta cũng nên tìm hiểu và nghiên cứu rõ về loại hình này để đạt đựơc kết quả phẫu thuật tốt nhất.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment