TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Những điều cần biết trước khi thực hiện hút mỡ

Khi quyết định thực hiện hút mỡ, ai cũng háo hức đón chờ xem vóc dáng mới của mình sau khi thực hiện xong phẫu thuật. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất khi thực hiện thì có một vài điểm mà chúng ta phải tuân theo. Bài viết dưới đây xin chia sẻ một vài bí qu‎yết giúp các bạn hiểu rõ hơn về phẫu thuật hút mỡ cũng như xem xét kĩ hơn tình trạng của bản thân xem mình có thích hợp hay không trước khi thực hiện.

hút mỡ bắp chân

Hút mỡ là phương pháp phẫu thuật tương đối đơn giản, không quá phức tạp, tuy nhiên để có thể thực hiện dịch vụ này thì có một vài điều kiện cần thiết và quan trọng mà khách hàng phải tuân theo.

Những trường hợp sau đây không nên thực hiện hút mỡ như:

- Đang có bệnh mãn tính như bệnh tim, phổi, tiểu đường, cao huyết áp có thể gặp nhiều rủi ro khi hút mỡ. Các vị này nên thảo luận kỹ càng với bác sĩ trước khi quyết định

- Vị nào hay bị bệnh viêm tế bào da (cellulitis) cũng không có kết quả tốt vì da sẽ không đều, gồ ghề sau khi hút.

- Phụ nữ có thai hoặc cho con bú không được làm hút mỡ vì đang cần năng lượng nuôi con.

- Dị ứng với lidocaine, vì chất này được dùng gây tê trong hút mỡ.

- Nếu đang hút thuốc lá, dùng các thuốc làm loãng máu như aspirin, ibuprofen, bác sĩ sẽ yêu cầu ngưng hai tuần lễ trước và sau phẫu thuật hút mỡ.

Đồng thời trước khi hút mỡ, có vài điều bạn cần tiến hành để đạt hiệu quả phẫu thuật cao nhất như:

- Trước hết phải chọn lựa được một phẫu thuật gia có huấn luyện đầy đủ về giải phẫu thẩm mỹ, có kinh nghiệm, kỹ thuật cao, sẵn sàng giải thích tường tận cho thân chủ về lợi hại của phẫu thuật và các rủi ro có thể xảy ra.

- Lấy hẹn với bác sĩ phẫu thuật để thảo luận về mọi vấn đề liên quan tới hút mỡ, như lựa phương pháp thích hợp, an toàn; tỷ lệ thành công, biến chứng sau giải phẫu và chi phí.

- Đừng ngần ngại nêu ra các câu hỏi mà mình cần biết.

- Thông báo cho bác sĩ biết tất cả các bệnh đang có và các loại thuốc đang dùng.

- Sau khi đã thỏa thuận, bác sĩ sẽ cho thân chủ biết một số điều cần làm trước ngày hút như chế độ ăn uống, giới hạn rượu, dùng thêm hoặc bớt đi sinh tố khoáng chất nào và các rủi ro có thể xảy ra.

hut mo

Nếu tuân thủ tốt những điều như trên bạn sẽ phòng tránh được nhiều biến chứng có thể phát sinh khi thực hiện hút mỡ đồng thời tạo sự an toàn và hiệu quả cao hơn sau thực hiện.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , , , ,

Comment