TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Những băn khoăn thường gặp trước khi hút mỡ nọng cằm

Đã chuẩn bị đầy đủ hết các thông tin cần thiết, chi phí, đến các cơ sở uy tín, quyết định thực hiện với bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nhưng vẫn có rất nhiều người băn khoăn trước khi thực hiện hút mỡ nọng cằm. Dưới đây xin đưa ra các câu hỏi thường gặp trước khi tiến hành dịch vụ thẩm mỹ này.

mo bung 2

 Tôi phải làm gì để chuẩn bị cho hút mỡ nọng cằm?

Việc chuẩn bị cho hút mỡ nọng cằm là khá đơn giản, tuy nhiên nó là một yếu tố cần thiết để đảm bảo thành công. Để chuẩn bị tiến hành hút mỡ nọng cằm, bạn nên xác nhận lại một cuộc hẹn trước một ngày để chắc chắn kế hoạch. Đọc thêm thông tin về việc chuẩn bị và chăm sóc sau phẫu thuật có liên quan với cổ hút nọng cằm.

Những lợi ích và rủi ro của việc hút mỡ nọng cằm là gì?

Là một phần của tư vấn ban đầu của bạn, bác sĩ sẽ xem xét mong đợi của bạn cho việc này. Vào thời điểm đó, các bác sĩ phẫu thuật có thể cung cấp một bức tranh thực tế về những gì hút mỡ nọng cằm có thể và không thể thực hiện. Tùy thuộc vào các thủ tục bạn quan tâm, họ sẽ cung cấp cho bạn một danh sách của bất kỳ rủi ro báo cáo trong y văn liên quan đến các thủ tục bạn đang xem xét. Mặc dù nguy cơ từ phẫu thuật thẩm mỹ là không phổ biến, mỗi bệnh nhân phải được thông báo đầy đủ về các rủi ro liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Tôi có cần bất cứ toa thuốc đặc biệt trước khi hút mỡ nọng cằm?

Hầu hết bệnh nhân không dùng toa thuốc đặc biệt trước khi hút mỡ nọng cằm. Xin vui lòng cho chúng tôi biết về bất kỳ vấn đề y tế đặc biệt, bạn có thể có. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn không ăn hay uống bất cứ thứ gì sau nửa đêm đêm trước khi tiến hành hút mỡ nọng cằm.

Tại sao tôi sẽ được yêu cầu không ăn hoặc uống bất cứ thứ gì trước khi phẫu thuật hút mỡ cổ của tôi?

Thuốc gây mê có thể gây khó chịu dạ dày. Cách tốt nhất để ngăn chặn sau khi hiệu ứng từ gây mê sẽ để tránh thức ăn hoặc uống từ nửa đêm của đêm trước. Đối với những khách hàng có mối quan tâm đặc biệt, chẳng hạn như một bệnh nhân bị bệnh tiểu đường, y tá của chúng tôi sẽ giải quyết sắp xếp đặc biệt với bạn trước thời hạn.

Tôi về nhà sau khi kết thúc hút mỡ nọng cằm?

Có, thủ tục cổ hút mỡ được thực hiện trên cơ sở ngoại trú. Bởi vì bạn sẽ về nhà sau khi kết thúc các công đoạn, bạn sẽ cần phải sắp xếp cho một người lớn có trách nhiệm đưa bạn về nhà, ở lại với bạn qua đêm và chở bạn tới kiểm tra lại vào lần hẹn tới. Lịch hẹn đầu tiên của bạn là thường vào buổi sáng sớm vào ngày hậu phẫu thứ ba.

 Tôi có thể trở lại làm việc ngay không?

Bạn nên hạn chế công việc trong khoảng 1-2 tuần. Bởi vì bạn có thể bị sưng mặt, có thể có một vài vết bầm tím và có những cơn đau nhẹ.

 Sẽ bầm tím và sưng trong bao lâu?

Bầm tím và sưng sau hút mỡ thường sẽ được giải quyết vào cuối tuần đầu tiên. Có thể mất 2-3 tuần sau đó để chúng biến mất hoàn toàn. Tuy nhiên, bạn có thể ngụy trang vết bầm tím khá dễ dàng tại bảy đến mười ngày với kem che khuyết điểm.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment