TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Những ai phù hợp với biện pháp hút mỡ bụng

Mỡ bụng thì có lẽ hầu như ai cũng có, có nhiều và thoạt nghe thì tưởng rằng biện pháp hút mỡ bụng ai tiến hành mà chẳng được. Nhưng thực tế lại không hẳn như vậy. Bạn có thể tự tin tìm đến với biện pháp làm đẹp nhanh gọn, hiệu quả này nếu bạn rơi vào một trong những trường hợp dưới đây.

hut mo laser

Tuổi

Tuổi tác không phải là một yếu tố quan trọng trong sự thành công của hút mỡ. Nhiều cô gái trẻ muốn mình xinh đẹp hơn, nóng bỏng hơn cũng tìm đến các làm đẹp này rất phổ biến. Tuy nhiên những người ở độ tuổi 40- 60 là những người thường xuyên sử dụng biện pháp này nhất. Cơ thể họ đến độ tuổi này đã bắt đầu lão hóa hoặc lão hóa nhiều, mỡ bị tích lại ở bụng bị xơ hóa, thường khó có thể thể dục, thể thao, ăn kiêng mà giảm đi được. Thêm nữa, những người phụ nữ khỏe mạnh đương nhiên tiến hành hút mỡ bụng sẽ an toàn, khỏe mạnh hơn so với những người yếu ớt.

Giới tính

Người phụ nữ thường nhạy cảm về việc béo hơn đàn ông, hơn nữa cơ thể người phụ nữ có chất béo nhẹ nhàng hơn và ít xơ hơn nam giới, và do đó hút mỡ trên một người phụ nữ là dễ dàng hơn so với nam giới. Đa phần người tiến hành hút mỡ bụng là những người phụ nữ.

Vị trí tích mỡ trên bụng

Đương nhiên những người nghĩ đến việc hút mỡ bụng đầu tiên phải là những người có nhiều mỡ ở vùng bụng, làm ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ, sức khỏe và tâm lý. Tuy nhiên, cần phân biệt: mỡ vùng bụng trên, mỡ vùng bụng dưới để tìm biện pháp tiến hành phù hợp và có các hình thức chăm sóc sau đó cho phù hợp.

Thực tế cho thấy mọi người thường yêu câu hút mỡ bụng dưới nhiều hơn. Vì phần đó bị phình to, tạo dáng bụng phệ rất phản cảm. Vì vậy chất béo ở vùng bụng trên thường ít được quan tâm hơn so với chất béo trên bụng dưới. Tuy nhiên, nếu chất béo vùng bụng trên nếu không được hút ra hoặc không hút ra đầy đủ, khả năng nó sẽ mở rộng vùng bụng trên và dẫn đến sự xuất hiện của một vùng bụng cồng kềnh.

Thêm vào đó, theo nghiên cứu thực tế những ca hút mỡ bụng, da vùng bụng trên có thể xuất hiện các nếp nhăn nhẹ sau khi thực hiện hút mỡ, nhất là ở những người đã nhiều tuổi, da kém đàn hồi hơn. Trong khi đó da vùng bụng dưới có vẻ không dễ bị làm cho nhăn nheo do tính đàn hồi của vùng da bụng dưới tốt hơn.

hút mỡ laser

Bởi vậy, khi thực hiện hút mỡ trên vùng bụng, cả những người béo bụng trên, những người béo bụng dưới đều cần được tiến hành như nhau, và cần chú ý lượng mỡ hút ra ở từng vùng phù hợp với chất béo ở vùng đó cũng như khả năng đàn hồi của da tại vùng thẩm mỹ.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment