TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Nghe bác sĩ Hàn hóa giải hiểu lầm về hút mỡ

Có rất nhiều hiểu lầm về phẫu thuật hút mỡ vẫn tồn tại. Nếu không nhìn nhận lại, chỉ ra rõ ràng những cái chưa chính xác đó, thì những hiểu lầm sẽ kéo dài và thậm chí nó có thể trở thành suy nghĩ bám sâu vào tư duy của nhiều người. Việc đó thật là đáng lo lắng. Bởi vậy các bác sĩ Hàn Quốc rất chú ý giải thích cho các khách hàng của họ hiểu đúng về biện pháp thẩm mỹ được ưa chuộng này. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra những hiểu lầm cơ bản mà mọi người thường hay mắc phải và giải thích lại một cách chính xác theo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc.

hinh 1

1. Nếu thực hiện phẫu thuật hút mỡ, da sẽ bị nhăn nheo, lồi lõm?

Thực tế là, sau khi tiến hành hút mỡ, sẽ có xảy ra hiện tượng bề mặt da bị lỏng lẻo, nhăn nheo tùy theo các mức độ khác nhau. Tuy nhiên, việc này có nguyên nhân của nó. Đó là do tay nghề của bác sĩ thực hiện chưa thực sự mềm dẻo. Các mô mỡ nằm ở dưới da, không thể nhìn thấy được, các bác sĩ nếu không xác định đúng lượng mỡ được hút ra bao nhiêu thì phù hợp theo vị trí từng khu vực khác nhau thì có thể dẫn đến hiện tượng trên. Bởi vậy, vấn đề tay nghefw, kinh nghiệm làm việc, trình độ của bác sĩ là rất quan trọng. Nhưng ngày nay, các kĩ thuật mới được cải tiến, có cả các thiết bị nội soi, cho phép bác sĩ nhìn thấy cả lớp mỡ dưới da, đồng thời cũng có những phương pháp hiện đại, vừa hút mỡ, vừa tác động đến da, giúp da sản sinh collagen, tăng tính đàn hồi, tự co giãn tốt, hoặc có thể thực hiện thêm các tiểu phẫu căng da, loại bỏ da thừa. Bởi vậy nên những lo lắng về da bị nhăn nheo, lồi lõm sau hút mỡ đã giảm đi rất nhiều.

2. Sẽ bị tích mỡ trở lại sau phẫu thuật hút mỡ?

Có lẽ đây là vấn đề lo lắng của nhiều người, bởi vì có số lượng người tìm kiếm thông tin về việc trở lại béo phì sau khi hút mỡ rất nhiều. Rõ ràng, những tế bào mỡ bị hút ra khỏi cơ thể bạn có thể bị thay thế bằng những tế bào mỡ khác. Việc đó càng diễn ra nhanh khi bạn ỷ lại vào hiệu quả của hút mỡ, bỏ bê cơ thể, ăn uống hay vận động tùy sở thích. Nhưng, với những người lo lắng về việc tích mỡ trở lại thì hoàn toàn có thể giảm nguy cơ của việc này bằng cách ăn uống khoa học, luyện tập thể dục thể thao khoa học, duy trì nếp sinh hoạt khoa học sau khi tiến hành hút mỡ. Những tế bào mỡ sẽ không có cơ hội được thấy trên người bạn nếu bạn thực hiện những việc đó thật nghiêm túc.

3. Sau khi hút mỡ có thể giảm cân?

Sau khi thực hiện hút mỡ, trọng lượng cơ thể bạn có thể giảm được 2- 3 kilo. Tuy nhiên, hút mỡ không phải là biện pháp lý tưởng để giảm số cân nhiều như mong đợi với một số người, nhất là những người béo phì. Thực tế, việc hút mỡ thường được tiến hành ở những vị trí trên cơ thể có tích nhiều chất béo như: bụng, đùi, mông, lưng, bắp chân, bắp tay, nọng cằm… Với những người khao khát làm đẹp, muốn giảm cân để có thân hình lý tưởng, thì nếu kết hợp cả hút mỡ, cả phẫu thuật chỉnh hình body line có thể sẽ mang lại kết quả khả quan.

hinh 2

Phẫu thuật hút mỡ vừa là một hình thức thẩm mỹ, cũng vừa là một biện pháp điều trị sức khỏe. Thông qua việc loại bỏ các tế bào mỡ không có lợi cho sức khỏe, nó đồng thời giúp thân hình bạn trở nên thon thả hơn, hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, để tiến hành biện pháp này bạn vẫn phải tuân theo các quá trình kiểm tra sức khỏe nghiêm túc và bác sĩ sẽ là người quyết định có thể hút bao nhiêu lượng mỡ ra khỏi cơ thể bạn.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment