TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Mỹ nữ K-pop và những nghi vấn phẫu thuật hút mỡ

Bên cạnh hút mỡ bụng, hút mỡ đùi cũng là biện pháp làm đẹp ưa thích của nhiều người, nhất là các ngôi sao. Nhiều những bức ảnh chụp gần đã tố cáo việc những ngôi sao xinh đẹp của làng nhạc K-pop đã tiến hành hút mỡ đùi. Những tên tuổi đình đám như nhóm trưởng nhóm nhạc Girl Generation, Jessica, và thành viên xinh đẹp Taeyeon (SNSD), Luna, Sulli của nhóm nhạc f(x) và Sojin của nhóm nhạc Girl’s Day, đều bị cho rằng đã tiến hành hút mỡ đùi để có vóc dáng đẹp. Những tấm ảnh được mang ra làm bằng chứng cho thấy nghi vấn này là có cơ sở.

Theo thông tin của những chuyên gia trong ngành thẩm mĩ thì thông thường sau khi  hút mỡ đùi, dưới phần đùi, thường là dưới hông, có thể sẽ để lại những nốt đen khá rõ. Khi các ngôi sao thể hiện phong cách gợi cảm với những bộ cánh ngắn nhất có thể thì những dấu tích của việc tiến hành hút mỡ đùi sẽ dễ bị nhận diện. Những tấm ảnh chụp cận cảnh của Taeyeon, Jessica, Sojin hay Luna và Sulli đều lộ những “nốt lạ” tương tự. Điều đặc biệt là những nốt lạ này lại xuất hiện cả hai bên phần đùi. Khá nhiều phỏng đoán từ người hâm mộ hay anti-fans đều nghi ngờ rằng đây là bằng chứng cho việc từng hút mỡ đùi của các sao.

Các diễn đàn mạng nổi tiếng của Trung Quốc như ettoday.net, của Nhật Bản như ameblo.jp, blogs.yahoo.co.jp, hay các trang mạng của Hàn Quốc đều đăng tải bức ảnh mang nghi vấn hút mỡ đùi của Jessica, làm xôn xao dư luận, nhất là giới trẻ. Cùng là thành viên nhóm nhạc Girl Generation, Taeyeon cũng nằm trong nghi vấn hút mỡ đùi khi bức ảnh chụp cận cảnh của cô khi cô đang biểu diễn tại một sân vận động lớn tại Hàn Quốc. Những “nốt lạ” to quá khổ so với một nốt ruồi thông thường đã đem lại nghi vấn cho nhiều khán giả.

kpop 1

Với trường hợp của Jessica hay Taeyeon, nốt lạ chỉ được chụp một bên. Nhưng đối với trường hợp hai cô ca sĩ nhóm f(x) (em gái của Jessica cũng là một thành viên của nhóm nhạc này), Sulli và Luna thì lại hoàn toàn khác. Hai nốt lạ được tìm thấy gần như đối xứng nhau ở dưới phần hông.

kpop 2

Không phủ nhận được rằng bất cứ ngôi sao nào đều phải trải qua chế độ tập luyện gian khổ trong môi trường vô cùng khắc nghiệt, cạnh tranh cao của K-pop. Việc có một đôi chân thon gọn có thể là thành quả tập luyện không mệt mỏi của họ. Tuy nhiên bằng chứng cân đối của hai nốt lạ lại chống lại họ, làm cho người hâm mộ và báo chí không loại trừ khả năng các người đẹp còn tìm đến thẩm mỹ hút mỡ đùi để giữ đôi chân mình thon gọn.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment