TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Kinh nghiệm thực tế của người hút mỡ đùi

Ngày nay, trong xã hội phát triển hiện đại, con người thường trau chuốt nhiều hơn cho ngoại hình của mình. Nhưng không phải ai cũng may mắn sinh ra đã có được vẻ đẹp mỹ miều, nhiều chị em phụ nữ bị đùi to, muốn nhỏ lại mà tìm rất nhiều cách, nào là đi thẩm mỹ viện, nào là bôi kem tan mỡ,… nhưng cũng không thấy hiệu quả là bao! Rất nhiều người đã biết đến và chọn lựa phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ đùi. Để quyết định việc này cũng không dễ, nhưng vì những sự khó chịu lâu dài và nhiều năm mơ ước có được đôi chân dài mảnh mai, thon thả nên nhiều chị em đã dày công tìm hiểu và đến với phương pháp làm đẹp này.

hut-mo-dui

Sau khi tham khảo chán chê trên mạng và qua người thân, thành viên heocute trên diễn đàn muare.vn cho biết: “Em quyết định đến thành phố Hồ Chí Minh để tiến hành hút mỡ đùi vì nơi đây rất nhiều trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng, nhiều bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm”.

Sau khi tiến hành hút mỡ đùi tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn trẻ Heocute đã kể lại quá trình đi làm đẹp của mình: “Em đến hỏi và được gặp bác sỹ tư vấn luôn là cháu nên hút phần nào phần nào, và đùi của cháu có hút được không. Sau đó thì qua phòng hành chính để hỏi giá tiền. Giá trung bình là 6 triệu/1 mặt, nếu chân to quá thì 7 triệu/1 mặt hoặc có thể hơn nữa. Một mặt ở đây là mặt trong hay mặt ngoài của 1 bên đùi. Nghĩa là nếu các chị làm 2 bên ngoài của đùi thì giá tiền sẽ là 6triệu x 2 = 12triệu, còn hút cả bên trong thì là 6triệu x 4 mặt = 24 triệu. Sau đó bác sỹ hẹn 8h sáng ngày hôm nay đến để làm phẫu thuật luôn. Em ko ngờ có thể tìm hiểu thông tin nhanh gọn và có thể làm luôn như thế. Nếu bạn có ý định hút mỡ đùi sau khi đọc bài này thì đến viện hoặc phòng khám thẩm mỹ sớm một chút. Sở dĩ là vì trước khi tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân còn phải làm nhiều xét nghiệm như xét nghiệm máu, thử phản ứng Lido, thử phản ứng với kháng sinh. Sau đó bác sỹ sẽ khuyên bạn nên đi ăn sáng vì thời gian thực hiện hút mỡ cũng khá lâu nên bạn có thể sẽ bị đói.

Bạn Heocute còn chia sẻ chi tiết quá trình hút mỡ đùi của mình: “Vì em làm cả trong cả ngoài nên ca hút mỡ của em phải mất đến hơn 4 tiếng. Gần 1 tiếng cho mỗi mặt! Sau khi vào phòng mổ, chúng ta sẽ cởi bỏ quần dài và bác sỹ sẽ dùng bút dạ khoanh vùng cần hút mỡ vào. Và sau đó là lên giường. Các bác sỹ sẽ làm 2 bên ngoài đùi trước. Chúng ta sẽ nằm nghiêng về 1 bên, chân dưới duỗi, chân trên co. Bác sỹ dùng cồn i ốt hoặc betadin để sát trùng, xong lại khoanh lại khoảng cần hút mỡ.

Phần này là phần đau nhất đây! Tất nhiên là không đau đến mức không chịu được đâu! Bác sỹ bắt đầu tiêm thuốc tê. Lúc thuốc tê vào cảm thấy đau lắm nhưng chỉ vài giây sau là hết thôi. Rồi bác sĩ truyền dung dịch vào vùng đánh dấu. Sau đó cái phần cần hút mỡ của mình nó sẽ sưng to và cứng đơ. Và khi đã tiêm dung dịch đầy vào vùng cần hút thì bác sỹ bắt đầu tiến hành hút mỡ.  Hút xong thì bác sỹ bắt đầu nặn bớt dịch ra khỏi chân chúng ta. Lúc đầu nặn, dịch nó chảy ra nhiều lắm. Sau đó em đứng lên đi ra khỏi giường thì nước dịch chảy ra ồ ạt hơn! Và cũng phải đứng để họ nặn cho tầm nửa tiếng nữa và quấn gen để đi về.”

Sau khi hút mỡ, việc quấn gen và tập luyện là rất quan trọng để đạt được hiệu quả tối đa khi loại bỏ được những cục máu đông tại nơi phẫu thuật. Bác sỹ cũng sẽ khuyên bạn nên mặc quần ống rộng và có thể dùng bỉm trẻ em để băng cho nó thầm được nhiều nữa. Ngay sau ngày tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ phải quay lại phòng khám 1 lần nữa để thay băng và nặn dịch ra. Ngoài ra bác sỹ cũng có thể kê đơn một số thuốc như thuốc lợi tiểu cho bạn.

Không có cách nào loại mỡ ra khỏi đùi ngoài việc hút nó ra cả. Việc tập luyện để săn chắc cũng vậy. Đùi sẽ chỉ săn lại chứ mỡ thì ko hề biến mất! Nếu không tập một thời gian thì nó sẽ lại trở lại như cũ. Hãy chọn cho bạn một cách hút mỡ thích hợp nếu bạn đang quan tâm đến việc làm thon gọn cặp đùi của mình để có thể sánh đôi với nửa kia của mình cùng với những mẫu váy thời trang nhất.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment