TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Kinh nghiệm hút mỡ bụng và đùi

Quỳnh Anh, 32 tuổi, đã thực hiện hút mỡ trên cả bụng và đùi của cô ở một cơ sở hút mỡ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô đã có một túi nhỏ chất béo xung quanh vùng bụng của cô, rất khó loại bỏ mặc dù cô đã cố gắng ăn kiêng và tập thể dục điều độ. Cô quyết định hút mỡ trên bụng và hai đùi. Bác sĩ phẫu thuật đã nói với cô rằng hút mỡ trên bụng sẽ đem lại một kết quả khả quan bởi vì cơ địa của cô rất tốt.

Quỳnh Anh cho biết cô có một số cơn đau sau phẫu thuật. Phải mất khoảng 6 tuần để những cơn đau này hoàn toàn biến mất. Khi cô mặc quần jean, cô có thể nhìn thấy các nét mới của chân mình, và cô ấy yêu sự chặt chẽ hơn nơi vùng bụng của mình.

hut mo bung va dui

Hình ảnh minh họa 01

Hay một trường hợp khác, Lã Uyên, 30 tuổi đang là nhân viên văn phòng cho một công ty địa ốc ở Hà Nội vừa trở lại sau khi sinh em bé đầu lòng, cô nghĩ rằng phẫu thuật chỉnh hình cùng một lúc sẽ là tốt nhất để tạo đường nét cơ thể. Cô đã chọn hình thức này để giảm thiểu khoảng thời gian phục hồi khi thực hiện hai phẫu thuật hút mỡ riêng biệt, và để đảm bảo rằng, một khi vùng dạ dày của cô đã được cải thiện và chơn chu hơn, cũng là lúc mà đùi cô thon gọn hơn. Cô đã đề cập vấn đề này với bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ đề nghị làm cho cô trông càng tự nhiên càng tốt.

Lã Uyên có đôi chân to và có xu hướng tích tụ trọng lượng ở đó, nhiều hơn hầu hết mọi người. Khi cô thực hiện hút mỡ, cô quyết định thực hiện ở phần bên trong của đùi. Kết quả là, các đường nét mới sau hút mỡ giúp cho chân cô nhìn dài hơn và gọn gàng hơn. Bây giờ, khi cô mặc đồ tắm, quần jeans skinny, quần áo bó, và quần soóc, cô luôn cảm thấy tự tin.

Lã Uyên nói rằng hầu hết mọi người không cảm thấy một sự khác biệt nào bởi vì thuốc tê được sử dụng trong một thời gian dài – về cơ bản thời gian tiến hành phẫu thuật. Cô cho rằng sợ “đau” không phải là lí do để mọi người không hút mỡ, nếu họ thực sự đang tìm kiếm một đôi chân mỏng manh hơn.

hut mo bung va dui

Hình ảnh minh họa 02

Bây giờ, Lã Uyên cảm thấy thoải mái hơn về bộ dạng của mình. Như cô nói, cô cảm thấy tự tin khi nhìn vào thân hình so với tuổi tác của mình, và sự tự tin đem lại cho cô tinh thần lạc quan  hơn về cuộc sống.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags:

Comment