TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Jessica Alba đã từng hút mỡ Laser

Jessica Alba, với thân hình nóng bỏng bậc nhất Hollywood ngay cả khi đã có hai con, đã tiết lộ với RadarOnline.com bí mật của mình để giữ dáng chuẩn như hiện nay là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật sử dụng sóng Laser.

jecc

Theo một người trong cuộc, Jessica, 31 tuổi, đã đi đến spa làm đẹp Park ở Santa Monica, California. Cô được điều trị I-Lipo (một công nghệ hút mỡ bằng Laser) trên bụng và đùi.

“Jessica đã điều trị hút mỡ bằng Laser, một điều trị không xâm lấn đánh tan túi mỡ không mong muốn”, nguồn tin nói với RadarOnline.com.

“Cô ấy đã trông hoàn toàn tuyệt vời và thực sự đã không cần bất kỳ sự giúp đỡ nào của phẫu thuật thẩm mỹ để giảm mỡ, nhưng cô ấy cho biết rằng mình tự ý thức về chất béo cứng đầu không thể giải phóng bằng việc tập thể dục của mình, vì vậy đây là cách lý tưởng để loại bỏ chúng”.

Giống như hầu hết những ngôi sao hạng A ở Hollywood, vẻ bề ngoài gợi cảm, thân hình mẫu mực là yếu tố tiên quyết đến sự nổi tiếng của họ và Jessica cũng không là ngoại lệ. “Jess cho biết cô đang chịu áp về thân hình của mình mặc dù đang làm việc như một con quỷ và ăn uống siêu lành mạnh, vẫn có khu vực trên cơ thể cô ấy không hài lòng “, nguồn tin nói. Và sau khi thực hiện hút mỡ, cô ấy đã trở thành một người thật đáng ngưỡng mộ.

Jessica đã từng xuất hiện trong danh sách 100 người phụ nữ hot nhất trên thế giới của tạp chí Maxim, và đã được bình chọn là “Người phụ nữ quyến rũ nhất trên thế giới” bởi FHM năm 2007. Ngoài ra cô ấy còn trang web đàn ông AskMen.com chọn là số 1 trong số 99 phụ nữ được khao khát nhất năm 2006.

jess

Có thể kể ra nhiều ngôi sao khác cũng thực hiện các cuộc hút mỡ để giúp thân hình hoàn hảo hơn. Đó là Britney Spears, Beyonce, Kyle Richards và Demi Moore… và nhiều nhân vật nổi tiếng đáng chú ý khác. Họ đều được đồn đại đã trải qua cả hai phương pháp điều trị hút mỡ truyền thống và hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser trong quá khứ.

Với những người đã hoàn toàn tuyệt mỹ như Jesssica Alba, hút mỡ không phẫu thuật vẫn là lựa chọn cho họ để loại bỏ những túi mỡ cứng đầu. Tại sao nó lại không là lựa chọn của bạn? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về phương pháp làm đẹp hoàn hảo và tiên tiến này.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment