TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Jennifer Love Hewitt đã từng hút mỡ giảm cân?

Nữ diễn viên của bộ phim nổi tiếng Ghost Whisperer, Jennifer Love Hewitt, đã có một trận chiến dài và vất vả với trọng lượng của mình. Trong cuộc đọ sức cuối cùng, JLove đủ sức chiến thắng trong cuộc đua “Cơ thể hoàn hảo” của tạp chí People. Trong khi chế độ ăn uống và tập thể dục phải đóng một vai trò nhất định, phẫu thuật thẩm mỹ có thể là cứu cánh của cô.

Trang web Makemeheal.com đã suy đoán rằng cơ thể mới của Jennifer là kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ như là phương pháp Vaser hoặc hút mỡ bằng laser như SmartLipo, LifeSculpt hoặc Zerona. Với sự giảm cân nhanh chóng của JLove, người hâm mộ có thể nhiều nghi vấn rằng đó là kết quả của hút mỡ không phẫu thuật, đặc biệt là việc giảm trọng lượng ở các khu vực quan trọng như bắp đùi và hông của cô.

hut mo 2

Hầu hết các chuyên gia giảm béo hàng đầu của Hoa Kỳ khi nhìn bức ảnh của cô trên tạp chí People đều phỏng đoán rằng sự giảm cân nhanh chóng của Jennifer Love Hewitt có thể là kết quả của phẫu thuật hút mỡ SmartLipo.

Tiến sĩ David Shafer, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tay nghề cao và được chứng nhận cho rằng: “Đùi Jennifer trông mịn màng và săn chắc trong các bức ảnh trên Maxim so với hình ảnh trước đó. Việc này có thể làm được bằng Smartlipo, nhưng nhiều khả năng là cô ấy đã sử dụng phương pháp Airbrushing”.

Tiến sĩ Jennifer Walden, một bác sĩ phẫu thuật ở New York, nói, “Có thể Jennifer Love Hewitt đã trải qua hút mỡ để lấy lại hình nhỏ bé của mình sau khi các phương tiện truyền thông đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ đến việc tăng cân của cô ấy. Tuy rằng chúng ta đã không thấy bất kỳ bằng chứng hình ảnh trực tiếp cho thấy cô đã trải qua một thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ nào, hút mỡ có thể đã đóng một vai trò trong khi trong một thời gian ngắn cô đã có một thân hình cân đối săn chắc”.

Jennifer Love Hewitt Beach, Bikini November 27, 2007

Tiến sĩ Sherrell Aston, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khác, nói: “Theo tôi Jennifer Love Hewitt là một ứng cử viên tốt để hút mỡ. Cô có làn da lỏng lẻo và đã tích tụ chất béo từ chế độ ăn kiêng yo-yo, những chất béo này có thể dễ dàng được loại bỏ từ hút mỡ. Có thể là cô ấy đã có hút mỡ trước khi thực hiện các đo đạc nhỏ, nhưng rõ ràng cô ấy lại đang được hưởng lợi từ việc đó”.

Jennifer Love Hewiit khá nổi tiếng vì vòng một đồ sộ của mình. Và gần đây cô đã gặp những rắc rối không nhỏ khi thực hiện chụp hình quảng cáo. Đã có những tin đồn cho rằng cô đã thực hiện hút mỡ để làm săn chắc vòng một của mình.

Những shot hình ở những thời điểm khác nhau đã tố cáo nghi vấn hút mỡ không phẫu thuật của cô đào nóng bỏng này. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng các phương pháp hút mỡ như cô ấy để loại bỏ các chất béo cứng đầu, có được một thân hình hoàn hảo.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

 

Có thể bạn muốn tìm

Comment