TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Hút mỡ phía trong đùi

Hút mỡ bên trong đùi là một hình thức hút mỡ nhằm loại bỏ mỡ tích tụ ở bên trong đùi và, đôi khi, có thể gần phía trong đầu gối. Đây là loại hút mỡ thường được coi là phù hợp cho nam giới và phụ nữ muốn thay đổi hình dáng đùi và đầu gối của họ, nhưng trên thực tế nó không được coi là phương pháp phẫu thuật giảm cân. Hút mỡ phía trong của đùi thành công có thể loại bỏ mô mỡ cứng đầu khỏi đùi vĩnh viễn, làm đùi của bạn mỏng hơn, thon gọn hơn. Hút mỡ thường loại bỏ các tế bào mỡ từ khu vực xử lý, do đó có rất ít cơ hội mà mỡ sẽ tích tụ trở lại bên trong đùi sau khi hút mỡ được thực hiện. Tăng cân vẫn có thể xảy ra trên các bộ phận khác của cơ thể, vì vậy phương pháp này được khuyến khích cho những bệnh nhân có trọng lượng cơ thể tương đối ổn định.

1

Có rất nhiều người gặp phải khó khăn để giảm kích thước và chất béo ở bên trong đùi thông qua chế độ ăn uống và tập thể dục. Bởi vì chế độ ăn uống hợp lý và tập thể dục đã không giúp đốt cháy chất béo trên khu vực đó.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khuyến cáo rằng để thực hiện hình thức phẫu thuật này, khách hàng phải có một trọng lượng cơ thể ổn định, sức khỏe tốt, thông thường là những người tập thể dục thường xuyên, và những người có chế độ ăn uống lành mạnh. Bác sĩ phẫu thuật cũng khuyến khích những khách hàng có làn da vẫn giữ được độ đàn hồi tự nhiên là các ứng cử viên tốt nhất cho hình thức hút mỡ này. Những khách hàng có làn da có độ đàn hồi tự nhiên sẽ đem đến kết quả tốt hơn sau khi hồi phục, da sẽ không bị chảy xệ ở vùng điều trị.

Khi thự hiện hút mỡ bên trong đùi, bác sĩ phẫu thuật thường sử dụng một ống nhỏ để đưa vào bên trong đùi- phần đã được gây tê, để loại bỏ các mô mỡ từ vùng đùi bên trong. Có nhiều phương pháp loại bỏ mô mỡ này, như là dùng sóng siêu âm, sóng siêu thanh, hoặc dùng máy rung. Vùng đùi bên trong thường được coi là một vị trí điều trị nhỏ, và lượng chất béo lấy ra khỏi khu vực này thông qua hút mỡ thường là một số lượng chính xác. Hầu hết các bác sĩ phẫu thuật thấy rằng ống thông càng nhỏ càng đem lại hiệu quả cao, ít đau, ít bầm tím và tổn thương da khác.

2

Hầu hết các khách hàng có thể trở lại làm việc và các hoạt động bình thường trong vòng vài ngày sau khi thực hiện hút mỡ bên trong đùi. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thường khuyên bệnh nhân tiếp tục đi bộ để cơ thể hấp thụ ánh sang tự nhiên ngay sau khi thủ tục, vì điều đó có thể thúc đẩy lượng máu lưu thông giúp mau lành vết thương. Hầu hết khách hàng có thể phục hồi hoàn toàn sau khoảng 6 tuần. Trong khi kết quả của hút mỡ bên trong đùi có thể bắt đầu nhận ra hai tuần sau khi phẫu thuật, kết quả hoàn toàn có thể thấy rõ cho đến khi 6 tháng sau phẫu thuật.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment