TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Hút mỡ nọng cằm – những câu hỏi thường gặp liên quan đến da

Hút mỡ nọng cằm đang trở lên phổ biến ở Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên, khách hàng nói chung đều có rất ít thông tin về hình thức hút mỡ mới, tiên tiến này. Hút mỡ nọng cằm là như thế nào, kéo dài được bao lâu, ngoài hút mỡ ra khách hàng còn phải làm thủ tục gì nữa không, thời gian phục hồi của hút mỡ nọng cằm là bao lâu? Rất nhiêu câu hỏi được đề cập đến. Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu những câu hỏi chính liên quan đến dich vụ làm đẹp thời thượng này.

hut mo tim khoe 1

1. Làm thế nào để tôi biết mình cần phải hút mỡ nọng cằm hay chỉ cần căng da mặt thôi, hay cả hai?

Hút mỡ nọng cằm có thể mang lại hiệu quả cao đối với nhiều khách hàng. Thông thường, hút mỡ nọng cằm được chỉ định cho khách hàng ở độ tuổi trẻ bởi vì da của họ có độ đàn hồi tốt hơn. Trong khi đó, căng da được thực hiện để vấn đề da bị chảy xệ ở má, xóa bỏ nếp nhăn trên bề mặt da. Để có được kết quả hoàn hảo, có lẽ phải kết hợp giữa hút mỡ nọng cằm và căng da mặt đồng thời bởi vì da thừa và nếp nhăn, cũng như chất béo được loại bỏ đồng thời.

Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trung thực thường cho khách hàng của họ biết sự khác biệt giữa kỳ vọng thực tế và không thực tế từ hút mỡ nọng cằm, và khả năng họ đáp ứng mong muốn của khách hàng. Và một điều bạn cần biết đó là bạn có thể tham khảo ý kiến của những khách hàng đã thực hiện phẫu thuật rồi bởi vì họ là những nguồn thông tin đáng tin cậy nhất mà bạn cần.

2. Thời hạn hút mỡ nọng cằm dài bao lâu?

Thông thường thời hạn tác dụng của hút mỡ nọng cằm sẽ vào khoảng từ 5 đến 10 năm, thời hạn cụ thể sẽ phụ thuộc vào sự thay đổi của khối lượng cơ thể, sức khỏe nói chung, di truyền, và chăm sóc vết mổ như thế nào. Đối với bệnh nhân duy trì được sức khỏe tốt, 10 năm không phải là không thể.

3. Việc giảm cân hoặc tăng cân có ảnh hưởng đến lượng chất béo ở cổ không?

Trọng lượng của bạn thay đổi (tăng cân) khoảng 30 pound (14 kg) hoặc hơn sẽ ảnh hưởng đến kết quả của hút mỡ cổ.

4. Còn cằm chẻ đôi và má thì sẽ thế nào?

Hầu hết khách hàng thực hiện hút mỡ nọng cằm đều kết hợp với căng da mặt. Điều này có nhiều ưu điểm. Nó cho phép chúng ta sử dụng các chất béo hút ra để nâng các vị trí khác, đồng thời giảm diện tích cồng kềnh quanh cổ. Loại bỏ các chất béo dư thừa dưới cằm và cổ đem lại những đường nét rõ rang của cằm và khuôn mặt. Da ở vùng cổ và má được thắt chặt hơn dẫn đến một đường nét rõ rằng của hàm. Hầu hết bệnh nhân rất hài lòng với kết quả hút mỡ cổ khi kết hợp với căng da mặt để giải quyết cả cằm và chất béo chảy xệ ở má. Nếu chỉ hút mỡ cổ thì không có nhiều tác động đên cằm chẻ đôi của bạn.

5. Hút mỡ nọng cằm có làm giảm nếp nhăn không

Như chúng tôi đã nói ở trên, hút mỡ nọng cằm được chỉ định cho những bệnh nhân có độ đàn hồi da tốt và rất ít tổn thương da từ ánh nắng mặt trời hoặc lão hóa sớm. Hút mỡ cổ có thể cung có thể làm da bạn bớt nhăn hơn nhưng sẽ không đáp ứng được sự mong đợi của hầu hết các khách hàng có mối quan tâm chính là nếp nhăn. Nếu khách hàng có nếp nhăn nông ở má dưới thì hút mỡ nọng cằm cũng có tác dụng đáng kể.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết cũng như nhưng câu trả lời trưc tiếp cho những câu hỏi của bạn:

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment