TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Hút mỡ lưng và những câu hỏi thường gặp

Nếu bạn làm việc và ăn uống lành mạnh bạn sẽ luôn luôn giữ được một cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng cân đối. Tuy nhiên, đối với đa số chúng ta, đây là một điều không hề dễ. Chất béo cứng đầu trên bụng hoặc dưới lưng của bạn từ chối ra đi cho dù bạn đã cố gắng rất nhiều trong luyện tập thể thao và ăn uống điều độ. Khi đó hút mỡ lưng là một giải pháp hợp lệ. Chất béo ở lưng sẽ trở thành quá khứ khi bạn trải qua các công đoạn tiến hành loại bỏ nó.

hut mo lung 2

Vì sao bạn nên hút mỡ lưng?

Theo nhiều nghiên cứu mới nhất, các nhà khoa học tin tưởng hơn rằng chất béo không phải là kết quả của di truyền học. Bất cứ ai đã từng bị giảm cân và vẫn phải đối phó với chất béo đều có thể chứng thực điều này. Chất béo trên lưng của bạn có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến cách ăn mặc của bạn. Chi phí cho các hình thức hút mỡ lưng sẽ là tùy thuộc vào phương thức tiến hành. Nắm được giá hút mỡ lưng có thể là bước đầu tiên hướng tới phát hiện ra một giải pháp cho để giải quyết chất béo dư thừa của bạn bởi vì giá hút mỡ lưng sẽ không cao như bạn nghĩ.

Bạn có phải là ứng cử viên?

Một ứng cử viên tốt cho cho việc thực hiện hút mỡ lưng là cân nặng của họ phải ít hơn 200 pounds (khoảng 90 kg). Khi bạn xem xét phẫu thuật hút mỡ lưng, bạn nên tự hỏi liệu sức khỏe của bạn có đủ tốt để thực hiện phẫu thuật này hay không? Tất cả các ứng cử viên nên có sức khỏe tốt và không quá thừa cân.

Hút mỡ lưng được thực hiện như thế nào?

Khi bạn nhìn vào bảng giá hút mỡ lưng, bạn đồng thời phải nghiên cứu làm thế nào nó được thực hiện. Các thủ tục phẫu thuật sẽ được sử dụng để thay đổi hình dáng và làm mịn trở lại lưng của bạn. Các vùng mỡ cứng đầu thường là dọc theo bụng, lưng, cánh tay, chân và cổ. Hút mỡ lưng có thể được tiến hành để giải quyết các phần khác nhau của lưng. Các vùng tích tụ chất béo ở lưng của bạn bao gồm:

- Vùng hông ngay phía trên xương cụt.

- Biếu mỡ gần cổ.

- Vùng xương bả vai, chất béo nằm giữa hai bả vai.

- Vùng gần nách, chất béo gần nách và ở phần trên của lưng.

- Vùng eo, mỡ lưng nằm ngay phía trên và phía sau hông.

- Kỳ vọng sau khi hút mỡ lưng của bạn là gì?

Sau khi bạn đã trải qua phẫu thuật, hình dáng của bạn sẽ có trở lại thanh mảnh hơn, chắc chắn sẽ tự tin hơn và có lòng tự trọng cao hơn so với chính bạn trước khi tiến hành hút mỡ. Quần áo và đồ lót sẽ phù hợp hơn và bạn không cần phải được thiết kế riêng. Hút mỡ lưng không thể được sử dụng như một giải pháp giảm cân, mà nó sẽ để cải thiện ngoại hình của bạn.

Kết quả của hút mỡ lưng sẽ như thế nào?

Cuối cùng, bạn chắc chắn sẽ có thể để đạt được những số đo chuẩn mà bạn mong muốn. Bạn sẽ không còn phải đối phó với chất béo khó coi trên lưng của bạn. Bạn sẽ nhận thấy rằng chi phí hút mỡ lưng sẽ không đáng kể so với những lợi ích to lớn mà nó mang lại cho bạn.

hut mo lung 1

Hút mỡ lưng có an toàn không?

Thông thường, hút mỡ lưng sẽ không để lại biến chứng lớn nào đáng kể. Một phần nhỏ các bệnh nhân có thể gặp tác dụng phụ nhỏ như vết thâm tím và sưng mà cuối cùng sẽ giảm dần sau một vài tuần. Vết bầm tím có xu hướng xuất hiện đầu tiên và sau đó vết sưng, chúng có thể mất đi sau 2 tháng.

Vết sẹo nhỏ từ vị trí hút mỡ có thể hình thành, nhưng cũng sẽ chữa lành sau một vài tuần, tùy theo cơ địa của từng người. Nhưng các vết rạch nhỏ được thực hiện trong hút mỡ lưng không đủ để gây ra một một vết sẹo lớn, kéo dài.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment