TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Hút mỡ lưng là gì?

Lưng không phải là khu vực phổ biến nhất để hút mỡ, tuy nhiên hút mỡ lưng có thể là lựa chọn tốt cho cả nam giới và phụ nữ- những người không may bị tích quá nhiều chất béo ở vùng lưng hay một số vị trí tiêu biểu trên lưng. Số lượng khách hàng nữ tìm đến giải pháp cho vùng lưng cũng như mọi biện pháp thẩm mỹ khác thường nhiều hơn nam giới, điều đó có thể xuất phát từ việc nam giới biết các thông tin ít hơn. Có thể còn có nhiều người lạ lẫm với cách làm đẹp này. Vậy hút mỡ lưng là gì?

hut mo lung 2

Nói một cách khái quát nhất, hút mỡ lưng chính là việc thực hiện các thao tác theo những công nghệ kỹ thuật ngày càng được cải tiến, hiện đại hóa để xử lý các tế bào mỡ thừa tích tụ ở các vị trí trên lưng khỏi cơ thể. Nếu bạn chọn hút mỡ lưng, bạn có thể chọn hút mỡ ở vùng gần xương bả vai, gần nách, gần eo. Lưng là một khu vực rất nhạy cảm, nếu bạn muốn thực hiện hút mỡ lưng thì điều quan trọng là cần lập kế hoạch và thực hiện theo các kỹ thuật một cách thích hợp nhất.

Hiện nay, phương pháp hàng đầu cho lĩnh vực này là hút mỡ tumescent, phương pháp này có thể đối phó hiệu quả hơn với các tích tụ mỡ cứng, xơ và có xu hướng phát triển trở lại. Một hình thức khác là Hút mỡ ướt cũng có thể được áp dụng, phương pháp này dùng nước hỗ trợ hút mỡ, sử dụng nước để làm suy yếu chất béo trước khi loại bỏ nó qua ống hút. Cuối cùng, trong một số trường hợp, các chuyên gia y tế có thể khuyên bạn nên lựa chọn hút mỡ siêu âm, trong đó sử dụng sóng tần số năng lượng cao để hòa tan các chất béo trước khi hút nó ra.

hut mo mong dep

Theo một bảng thống kê được đưa ra, tỷ lệ phần trăm lớn ở cả những người đàn ông và phụ nữ đã trải qua hút mỡ lưng gần như hoàn toàn hài lòng với quả cuối cùng. Ngoài ra, mặc dù được tiến hành với các bệnh nhân ở các vị trí khó, bệnh nhân vẫn cảm giác thoải mái. Cuối cùng, ngoài các rủi ro cơ bản của hút mỡ (nhiễm trùng, tê, vết sẹo, chảy máu vv), những biến chứng đơn giản sẽ dễ dàng được ngăn chặn bởi một bác sĩ có tay nghề cao.

Một vài điều cần xem xét

Hút mỡ lưng chỉ loại bỏ các chất béo từ phía bạn, không phải thắt chặt làn da của bạn, vì vậy, đối với một số trường hợp, một số thủ tục bổ sung có thể cần thiết để đạt được hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể tham khảo bác sĩ của bạn về vấn đề này. Một vấn đề khác nữa là khi loại bỏ rất nhiều chất béo ở lưng có thể dẫn đến sự xuất hiện không đồng đều, đặc biệt là nếu bạn có rất nhiều chất béo ở các bộ phận khác của cơ thể như bạn như hông hoặc mông. Khi bạn cảm thấy không cân bằng sau khi thực hiện thì hãy thảo luận kỹ với bác sĩ của mình.

Bạn phải chú ý rằng không nên thực hiện hút mỡ lưng cùng với hút mỡ ở các vùng khác trong cùng một lúc. Hoặc tiến hành hút mỡ trên diện tích rộng ở lưng. Điều đó đều hoàn toàn không tốt cho sức khỏe và kết quả cuối cùng của hút mỡ lưng. Hãy hỏi bác sĩ của bạn những gì sẽ là tốt nhất về cách thức thực hiện mà bạn cần phải có được để thực hiện hút mỡ lưng một cách an toàn.

hút mỡ lưng

Lời khuyên của bác sĩ phẫu thuật

Nếu được thực hiện đúng cách, hút mỡ lưng có thể được coi là một phương pháp an toàn và đạt hiệu quả cao trong việc loại bỏ chất béo từ khu vực lưng. Hút mỡ lưng chỉ để lại những vết sẹo tạm thời mà thường mờ dần trong vòng vài tháng đầu tiên sau khi tiến hành. Tuy nhiên vì lưng là vùng rộng, việc hút mỡ lưng ở vùng nào lại có những đặc tính và hiệu ứng khác nhau. Do đó, các bác sĩ khuyên bạn nên có những thảo luận cụ thể liên quan đến mong muốn của bạn, điều kiện của bạn để đưa ra phương pháp và giải pháp hợp lý nhất cho việc phẫu thuật hút mỡ lưng của bạn.

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Eva xin hân hạnh được tư vấn miễn phí cho bạn về hút mỡ lưng, xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment