TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Hút mỡ giảm cân ở Hàn Quốc

“Khi tôi nhìn vào những nữ diễn viên, tất cả họ chỉ khoảng 45 kg. Tôi nghĩ rằng đó là một trọng lượng lý tưởng”. Một nhân viên 29 tuổi của một công ty PR tại Seoul họ Im luôn quan tâm đến việc giảm cân bởi vì cô vẫn đang ở độ tuổi thanh xuân. Ở tuổi 24, cô đã thuê một huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ và thường xuyên lui tới trung tâm dành cho người ăn kiêng, nơi cung cấp các phương pháp dinh dưỡng giúp giảm trọng lượng bao gồm yoga nóng và vòng rung giảm béo tần số cao. Thất vọng về kết quả, Im chuyển sang mát-xa bấm huyệt và đồ uống giảm cân để phá vỡ các chất béo trong vòng 8 tuần. Nhưng hình dạng cơ thể cô mong muốn vẫn không hiển thị trong gương, dáng người cô vẫn béo hơn cô mong đợi, đặc biệt với cánh tay nhão của mình. Vì vậy, vào tháng 10 năm ngoái, Im đã quyết định phẫu thuật hút mỡ.

hut-mo

“Tôi nghĩ rằng phẫu thuật hút mỡ trên diện nhỏ là một trong những phương pháp giảm béo tốt nhất hiện nay. Tất nhiên, đó là phương pháp này có thể gây đau đớn- điều đã làm tôi hơi tiếc nuối ngay sau khi phẫu thuật, nhưng khi tôi nhìn thấy các kết quả sau một tháng, tôi đã sẵn sàng để thực hiện hút mỡ một lần nữa”- Im nói.

Cô nặng 54kg khi chưa phẫu thuật hút mỡ. Bây giờ cân nặng giảm xuống còn 50kg, một trọng lượng nằm trong mục tiêu của cô từ bây giờ cho đến khi cô 40 tuổi. Cô cao 163 cm, trọng lượng của cô trước khi phẫu thuật là gần mức trung bình của một phụ nữ Hàn Quốc.

Theo báo cáo mới nhất của OECD về chỉ số chuẩn của cơ thể (Body Mass Index-BMI) trong năm 2009, Hàn Quốc có mức độ béo phì ít nhất trong số 30 quốc gia, với chỉ 3,5% dân số có chỉ số BMI trên 30- chỉ số quy định mức độ béo phì của Tổ chức Y tế Thế giới. Quốc gia có lượng người béo phì cao nhất là Hoa Kỳ với 34,3% dân số được coi là béo phì. Trong khi con số trung bình của OECD là 15,1%.

hut-mo-1

Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi Viện Nghiên cứu Kinh tế Samsung cho thấy một 95% phụ nữ Hàn Quốc tin rằng họ đang trong trạng thái béo phì. Tạp chí Quốc tế về béo phì năm 2006 cũng xuất bản một nghiên cứu tiến hành bởi các chuyên gia về dịch tễ học và y tế công cộng tại Đại học College London, cho thấy phụ nữ Hàn Quốc đứng đầu trong nỗ lực của họ để giảm cân trong số 22 quốc gia OECD.

Các chuyên gia nói mong muốn giảm cân đặc biệt rõ rệt ở Hàn Quốc do ảnh hưởng phương tiện truyền thông trên bán đảo này, các ngôi sao K-pop thường được miêu tả với đôi chân dài và gầy với vóc người thon thả.

Bởi vậy các dịch vụ hút mỡ đặc biệt phổ biến tại Hàn Quốc. Kéo theo đó là các kỹ thuật, các công nghệ phục vụ cho dịch vụ hút mỡ cũng ngày càng được cải tiến, hiện đại hóa. Để có được ngoại hình lý tưởng, bạn có nên tham khảo cách mà người Hàn Quốc đã làm?

Các bạn phân vân hút mỡ có an toàn không xin liên hệ địa chỉ sau để được tư vấn tận tình:

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment