TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Hút mỡ đùi tại HCM đẹp và an toàn nhất

Tại các trung tâm lớn nhất cả nước công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển cho phép con người làm đẹp bằng nhiều phương pháp khác nhau. Bạn nào quan tâm đến các phương pháp hút mỡ đùi có thể đọc bài viết này để tìm được địa chỉ hút mỡ đùi tại HCM đẹp và an toàn nhất.

phau thuat hut mo 2

Đôi chân thon gọn nhiều chị em mong muốn sở hữu

Hút mỡ đùi là biện pháp cần thiết để loại bỏ các phần mỡ thừa ở vùng đùi, đem lại đôi chân thon thả cho các chị em. Hiện nay, ở thành phố HCM có không ít trung tâm thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật hút mỡ đùi và tất nhiên không phải trung tâm nào cũng uy tín, chất lượng.

Các phương pháp hút mỡ đùi thường được sử dụng

Có nhiều phương pháp hút mỡ đùi nhưng đem lại hiệu quả lớn nhất là phương pháp hút mỡ đùi bằng Laser Lipo. Đây là phương pháp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả nhất được các tổ chức FDA (Hoa Kỳ), CE (châu Âu), KFDA (Hàn Quốc), Bộ Y tế Việt Nam,… và nhiều tổ chức công nhận là an toàn và hiệu quả làm đẹp cao.

Hút mỡ đùi Laser Lipo có nhiều ưu điểm vượt trội:

- Không gây đau, không để lại sẹo do không tiến hành phẫu thuật.

- Công nghệ Laser Lipo thông minh cho phép bác sĩ thao tác chính xác, ít gây xâm lấn, không gây tổn thương nên thời gian phục hồi nhanh.

- Thực hiện một lần kết quả kéo dài vĩnh viễn.

 Làm thế nào biết được một trung tâm phẫu thuật hút mỡ an toàn và đẹp nhất?

tap luyen vung bung

Trung tâm thẩm mỹ uy tín luôn khuyên bạn tập thể dục để duy trì kết quả

Bạn có thể căn cứ vào một số yếu tố như sau:

1. Kiểm tra giấy phép hoạt động của cơ sở đó, xem có đúng là do các cơ quan có thẩm quyền cấp hay không, địa bàn hoạt động của cơ sở đó có ghi đúng như trong giấy phép không.

2. Khâu tư vấn tốt, điều này rất quan trọng để nhận biết một địa chỉ thẩm mỹ an toàn. Nếu một nơi có dịch vụ tư vấn nhiệt tình, đảm bảo giải quyết tất cả thắc mắc của khách hàng về một cuộc phẫu thuật chẳng hạn như hút mỡ đùi, bao gồm kết quả đạt được, các rủi ro, các phương pháp tối ưu bạn nên lựa chọn, giá cả dịch vụ, bác sĩ nào trực tiếp chịu trách nhiệm phẫu thuật cho bạn,…

3. Cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, điều này phàn nào được thể hiện qua giấy phép hoạt động do Bộ Y tế cấp. Và bạn có thể tham khảo ý kiến cư dân mạng khi tìm hiểu bất cứ trung tâm thẩm mỹ nào để có được quyết định đúng nhất.

Tọa lạc ở quận 5, thành phố HCM, Thẩm mỹ viện EVA đáp ứng đầy đủ các yếu tố kể trên đồng thời luôn hướng đến sứ mệnh cao cả là đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho con người, EVA với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tận tâm, trang bị hiện đại đã thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật hút mỡ đùi cho khách hàng. Thẩm mỹ viện EVA là một trong những địa chỉ hút mỡ đùi tại HCM đẹp và an toàn nhất.

Bài viết nhiều người quan tâm: Hút mỡ bắp chân

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: hutmolaser.com
Tổng Đài tư vấn: 1900.9448

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment