TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Hút mỡ đùi tại HCM an toàn hiệu quả

Khi tình trạng thừa cân kéo dài làm cho các vùng cơ thể như bụng, hông, đùi, mông,… đều ngoại cỡ khiến nhiều chị em trông kém duyên hẳn đi. Và chế độ luyện tập, ăn kiêng ngốn không ít thời gian và công sức cũng không mấy hiệu quả thì phẫu thuật hút mỡ là lựa chọn được khuyên dùng. Hút mỡ đùi tại HCM an toàn hiệu quả sẽ đem lại đôi chân nuột nà cho bạn.

hut-mo-dui-1

Công việc văn phòng dễ gây tích tụ mỡ thừa ở đùi

Cơ chế tích tụ mỡ thừa cũng không giống nhau ở mỗi người, nhưng có một số vùng do ít hoạt động mà lượng mỡ thừa ở đó ngày càng được tích tụ nhiều hơn, làm cơ thể mất cân đối, bụng, bắp đùi và bắp chân chính là những nơi dễ có nguy cơ tích tụ mỡ khi bạn tăng cân không kiểm soát. Các bạn nữ làm văn phòng, ngồi thường xuyên và ít di chuyển là đối tượng bị mất cân đối cơ thể hàng đầu.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, công nghệ làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ rất phát triển, một lần làm phẫu thuật hút mỡ đùi ở nơi đạt chuẩn sẽ không làm bạn thất vọng vào sắc đẹp đôi chân của mình nữa. Vóc dáng thon gọn và cân xứng sẽ nhanh chóng quay về với bạn.

Hút mỡ đùi tại HCM ở những trung tâm uy tín sẽ đem lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời sau đây:

hut-mo-dui-2

 

Đôi chân săn chắc trở lại sau phẫu thuật hút mỡ đùi ở địa chỉ uy tín

- Tận hưởng dịch vụ hút mỡ mới nhất như công nghệ Laser Lipo – một công nghệ hoàn hảo đem lại nét đẹp đôi chân mà ít gây ra các biến chứng nguy hiểm cũng như loại bỏ gần hết các nhược điểm của các phương pháp hút mỡ đùi cũ.

- Chị em sẽ được tư vấn một cách tận tình, chu đáo về tất cả các vấn đề liên quan đến ca phẫu thuật hút mỡ đùi của mình.

- Bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát cho bạn, cho đến khi nào bạn đạt được các chỉ số chuẩn về súc khỏe thì mới tiến hành hút mỡ. Điều đó giúp cho bạn được an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật cũng như không hề có biến chứng ở giai đoạn hậu phẫu.

- Các bước chăm sóc và kiểm tra sức khỏe định kỳ sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể nhất.

Làm đẹp bằng dao kéo đem lại hiệu quả nhanh chóng nhưng kèm theo đó cũng có nhiều biến chứng và rủi ro, do đó, việc lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ chất lượng rất quan trọng. Đồng thời sau phẫu thuật bạn cũng cần thực hiện nghiêm túc các bài tập hữu ích và chế độ ăn uống nghỉ ngơi lành mạnh để kết quả hút mỡ đùi được duy trì lâu dài.

Thẩm mỹ viện EVA là một trong những địa chỉ hút mỡ đùi tại HCM đáng tin cậy. Những năm qua, trung tâm này đem đến hàng trăm ca hút mỡ đùi thành công không để tại di chứng cho khách hàng. Các thông tin cụ thể về địa chỉ, đội ngũ y bác sĩ, phương châm làm việc, giá cả thẩm mỹ,… đều được cập nhật trên website, bạn chỉ cần vào đó xem trước và liên hệ trực tiếp đến EVA để được tư vấn cụ thể hơn.

Bài viết nhiều người quan tâm: Hút mỡ bắp chân

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: hutmolaser.com
Tổng Đài tư vấn: 1900.9448

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment