TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Hút mỡ đùi ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Đẹp là cái mà tất cả mọi người đều hướng tới kể cả nét đẹp tinh thần và thể chất. Lối sống thiếu khoa học đã gây ra nhiều hiện tượng béo bụng, béo đùi cho không ít người. Và xu thế thời đại đã thôi thúc họ thực hiện các cuộc phẫu thuật hút mỡ thừa. Điều mà bất cứ ai cũng thắc mắc trước khi làm đẹp đôi chân nhờ dao kéo chính là hút mỡ ở đâu đẹp và an toàn?

hut-mo-dui-2

Hút mỡ đùi ở đâu đẹp?

Tiêu chí đánh giá

- Có các chuyên gia và đội ngũ bác sĩ trình độ như thế nào? Có được đào tạo đúng chuyên ngành không? Có mời được bác sĩ nước ngoài về làm việc không?

Điều đó là hoàn toàn dễ hiểu bởi một địa chỉ an toàn, trước hết nhân lực ở đó phải giỏi, máy móc dù có hiện đại nhưng bác sĩ không có kinh nghiệm thì việc xảy ra biến chứng là hoàn toàn có thể.

Hơn nữa, ở Việt Nam dù các trung tâm thẩm mỹ đã có rất nhiều bác sĩ giỏi nhưng nhìn chung trình độ của ta vẫn thua xa các nước, đó chính là lý do vì sao một cơ sở có bác sĩ đầu ngành ở nước ngoài trực tiếp phẫu thuật sẽ là địa chỉ an toàn.

- Cơ sở vật chất là yếu tố thứ hai quyết định. Một ca phẫu thuật muốn đẹp còn cần có sự hỗ trợ tối đa của công nghệ hiện đại và chất lượng phòng mổ tốt nhất, các thiết bị hỗ trợ gây mê và hồi sức cũng cần được quan tâm để đánh giá.

- Quy trình thực hiện phẫu thuật hút mỡ đùi đảm bảo đúng chuẩn của Bộ Y tế.

- Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cũng cần tốt như khi tiến hành phẫu thuật để đảm bảo bạn được an toàn tuyệt đối trước khi về nhà.

Thẩm mỹ viện EVA – nơi thực hiện hút mỡ đùi đẹp và an toàn

hut-mo-dui-1

Kết quả hút mỡ đùi an toàn

Đảm bảo tất cả các yếu tố nêu trên làm cho EVA phát triển mạnh mẽ và ngày càng được nhiều khách hàng biết đến cũng như tin dùng các dịch vụ thẩm mỹ tại trung tâm.

Các bác sĩ của EVA khẳng định hút mỡ đùi là một ca phẫu thuật đơn giản, nhanh chóng đem lại kết quả đẹp cho bạn. Hiện nay, EVA thường xuyên sử dụng phương pháp hút mỡ đùi Laser Lipo với quy trình hết sức nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế:

- Thăm khám và kiểm tra sức khỏe cho khách hàng điều trị, cho đến khi chỉ số sức khỏe đạt mức tốt nhất mới tiến hành phẫu thuật.

- Đo vẽ và đánh dấu vùng đùi cần phẫu thuật.

- Sử dụng công nghệ Laser Lipo để phá vỡ cấu trúc mỡ, hóa lỏng tế bào mỡ và đưa ra ngoài.

- Băng ép cố định đùi và chăm sóc bệnh nhân khoảng 1 ngày.

Ý thức được tầm quan trọng của sắc đẹp và sức khỏe con người, EVA nhiều năm qua đã đem đến những ca phẫu thuật hút mỡ đùi an toàn và đẹp nhất cho khách hàng. Hiện nay, EVA đã nằm trong top địa chỉ hút mỡ đùi ở đâu đẹp nhất.

Bài viết nhiều người quan tâm: Hút mỡ có an toàn không

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: hutmolaser.com
Tổng Đài tư vấn: 1900.9448

Có thể bạn muốn tìm

Comment