TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Hút mỡ đùi để có cặp chân hoàn hảo

Đôi chân dài, thon gọn, mịn màng chắc hẳn là điều mong muốn của bất kì người phụ nữ nào. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Nhiều chị em buồn phiền vì cặp đùi quá to, tích quá nhiều mỡ, và vì thế họ đầu tư tìm hiểu các phương pháp phẫu thuật hút mỡ. Hút mỡ đùi có thể loại bỏ những mô mỡ cứng đầu ở vùng đùi, đem lại đôi chân thon gọn, tạo cảm giác chân  dài hơn, mảnh mai hơn. Đó cũng là mục tiêu mà các trung tâm thẩm mỹ hướng tới nhằm đáp ứng mong mỏi của đông đảo khách hàng.

hut-mo-dui

Với nhiều người, vùng đùi thực sự là một mối lo khó giải quyết. Khu vực này dễ tích trữ các loại mỡ thừa, rất cứng đầu, nhưng lại khó mà áp dụng các phương pháp tập luyện, bởi càng tập thì kích thước đùi sẽ càng to hơn. Muốn cho đôi chân của khách thon gọn và trở nên đẹp hơn, bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ thường thực hiện kỹ thuật hút mỡ đùi. Phương pháp này có thể loại bỏ lượng mỡ thừa từ các vùng đùi trong, trước và ngoài, kết hợp với hút mỡ mặt sau đầu gối.

Theo tư vấn của nhiều bác sĩ thẩm mỹ, để hút mỡ thừa cho mông, hông, đùi thì phương pháp hiệu quả nhất hiện nay trên thị trường thẩm mỹ là hút mỡ bằng Laser. Phương pháp này dùng năng lượng của sóng Laser đốt trực tiếp mỡ thừa sau đó chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng rồi đưa ra ngoài cơ thể bằng ống Laser nhằm tiêu huỷ nhanh chóng lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Sau khi hút mỡ, khách hàng có thể thấy ngay kết quả thon gọn với số đo giảm từ 2 – 3cm cho vùng hông và vùng đùi, 5-7cm cho vùng mông, trọng lượng toàn cơ thể giảm từ 3-5kg. Phương pháp này chỉ thực hiện một lần duy nhất, không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể đi lại, sinh hoạt bình thường và có thể đi làm được ngay sau khi điều trị. Chi phí cho một ca hút mỡ đùi thông thường là từ 30 đến 40 triệu đồng.

Hút mỡ đùi có thể giảm trọng lượng toàn cơ thể từ 3-5kg. Tuy nhiên đây là con số khá lý tưởng, không phải bất cứ ai cũng có thể thực hiện được điều đó. Làm đẹp phải đi liền với bảo vệ sức khỏe nên việc loại bỏ bao nhiêu mỡ ở đùi còn tùy thuộc vào chính cơ thể bạn. Hút mỡ Laser là một trong những phương pháp hút mỡ được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Với phương pháp này, các mỡ thừa tích tụ ở nhiều vùng, vị trí khác nhau xung quanh đùi đều sẽ được làm nóng chảy và hút ra triệt để. Nhờ vậy kích thước vùng đùi của bạn giảm đi rõ rệt.

Thời gian để thực hiện hút mỡ đùi bằng Laser thường là rất nhanh chóng, chỉ khoảng 1 tiếng. Sau khi hút mỡ có thể xuất hiện các vết sưng và thâm tím- việc này hoàn toàn không thể tránh khỏi, nhưng chúng sẽ nhanh chóng giảm dần và biến mất hoàn toàn trong vòng 1 tuần.

Nhiều người khi tìm đến biện pháp hút mỡ đùi, thường mong muốn loại bỏ được càng nhiều chất béo càng tốt, càng đem lại hiệu quả cho việc giảm cân, nhưng điều đó hoàn toàn không đúng. Bởi vì mỡ cũng đóng một vai trò nhất định trên đùi, nếu lượng mỡ được lấy ra hết sẽ dẫn đến tình trạng giảm thiểu chức năng gây ra biến chứng.

hút mỡ laser

Mọi câu hỏi liên quan đến hút mỡ đùi sẽ dễ dàng được trả lời bởi bác sĩ phẫu thuật sau khi họ đã thực hiện khám sức khỏe tổng thể của bạn tiền phẫu thuật. Những thông số về chiều cao, cân nặng, tình trạng sức khỏe nói chung và lượng mỡ dư thừa ở đùi sẽ quyết định bạn có thể được hút một lượng mỡ bao nhiêu là đủ.

Các bài viết cùng chuyên mục:

* Vấn đề an toàn trong hút mỡ / Vì sao nên hút mỡ bằng laser / Bạn nên làm gì trước, trong và sau khi hút mỡ

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags:

Comment