TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Hút mỡ cho nam giới

Hút mỡ - một loại hình thẩm mỹ để loại bỏ chất béo và tạo ra đường nét của cơ thể, là một trong những hình thức thẩm mỹ phổ biến nhất ngày nay. Tương tự như hầu hết các loại dịch vụ thẩm mỹ khác, hút mỡ thường được hiểu là chỉ dành cho phụ nữ. Tuy nhiên, trong suốt khoảng thời gian thế kỷ 21 và đầu 20, hình thức thẩm mỹ này đã thu hút rất nhiều khách hàng nam giới. Mặc dù nam giới có xu hướng tập trung vào các bộ phận cơ thể khác so với phụ nữ, các biện pháp hút mỡ cho nam giới không khác biệt nhiều so với hút mỡ ở phụ nữ. Nhưng tìm kiếm một bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm thực hiện hút mỡ cho nam giới, chứ không phải là một một bác sĩ làm việc chủ yếu với phụ nữ, sẽ có thể đem lại kết quả tốt hơn.

hut mo cho nam 1

Không có nhiều sự khác biệt về phẫu thuật hút mỡ giữa nam giới và phụ nữ. Dù khách hàng có giới tính là nam hay nữ, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ làm cùng một công việc để loại bỏ chất béo trong khi giữ lại các mô lân cận và cân bằng chất lỏng, giữ không bị xáo trộn trong cơ thể và tại vùng điều trị. Nói chung, các khách hàng có thể được gây tê tại chỗ, hoặc khu vực trong vị trí hút mỡ của họ. Và thời gian hồi phục hoàn toàn có thể mất đến 4 tuần, nhưng khách hàng có thể trở về nhà trong vòng một hoặc hai ngày và trở lại hoạt động bình thường từ hai ngày đến hai tuần. Tác dụng phụ như đau có thể được kiểm soát với thuốc theo toa, các tác dụng phụ khác như bầm tím, sưng và tê sẽ mờ dần trong những tuần sau phẫu thuật.

Tuy nhiên, có một vài sự khác biệt giữa hút mỡ cho nam giới và hút mỡ cho phụ nữ, và phần lớn trong số họ nằm trong khu vực cơ thể. Hầu hết các quy trình hút mỡ nam giới tập trung vào bụng và cổ, một số nam giới tập trung vào ngực quá khổ. Mặt khác, phụ nữ có xu hướng yêu cầu hút mỡ cho bụng, đùi và mông. Một số chuyên gia lý do những khác biệt này có liên quan đến tố chất đóng một vai trò trong sự phân bố chất béo trên cơ thể.

Cả nam giới và phụ nữ chọn hút mỡ với những lý do tương tự. Đường nét cơ thể là một lý do phổ biến để hút mỡ cho nam giới và phụ nữ, và có lẽ đó cũng là những gì đã giúp phẫu thuật hút mỡ trở nên phổ biến ở nam giới. Đàn ông quan tâm đến thể hình, vì thế họ có thể sử dụng hút mỡ để hỗ trợ việc đạt được hình dạng cơ thể lý tưởng thay vì phải thực hiện chế độ ăn uống và tập thể dục vất vả. Tương tự như phụ nữ, nam giới cũng sử dụng hút mỡ để giúp họ chống lão hóa và trở lên trẻ trung hơn. Đây có thể là lý do tại sao cổ là một khu vực phổ biến cho phẫu thuật hút mỡ ở nam giới.

hut mo cho nam 2

Mặc dù cách thức của phẫu thuật hút mỡ và lý do hút mỡ không khác nhau, các ứng cử viên tiềm năng của phẫu thuật hút mỡ nên tìm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm trong việc loại bỏ chất béo ở nam giới. Hút mỡ liên quan đến đường nét cơ thể, các bộ phận cơ thể có liên quan nên bác sĩ thẩm mỹ nam sẽ có kinh nghiệm thực hiện hút mỡ cho nam giới, cũng có kinh nghiệm về những đường nét trên cơ thể của nam giới nhiều hơn, giúp các khách hàng thực hiện dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo hơn.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

 

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment