TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Hút mỡ cánh tay giá bao nhiêu?

Hút mỡ cánh tay là việc loại bỏ các tế bào chất béo dư thừa không mong muốn từ khu vực cánh tay. Thông thường người ta dùng đến phương pháp hút mỡ này khi giảm cân và ăn kiêng truyền thống đã không giúp họ đạt được những cánh tay săn chắc như mong đợi. Trước khi quyết định hút mỡ cánh tay, chắc hẳn bạn sẽ rất cần tìm hiểu những thông tin liên quan, ví dụ như cách thức tiến hành, những lưu ý, địa chỉ an toàn, bác sĩ giỏi… và giá cả cũng là điều quan trọng hàng đầu. Phương pháp này hoàn toàn có thể áp dụng cho cả nam và nữ nhưng phụ nữ thường lựa chọn hình thức phâu thuật này nhiều hơn nam giới.

hút mỡ cánh tay

Bài viết này nhằm mục đích giới thiệu các chi phí chung của hút mỡ cánh tay. Chúng tôi khuyên rằng bạn hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để biết thêm chi tiết chính xác những thủ tục cần thực hiện và chi phí hút mỡ.

Chi phí hút mỡ cánh tay trung bình

Người ta ước tính rằng chi phí khởi đầu cho việc hút mỡ ở cả hai cánh tay là khoảng $ 2500.

Nếu thực hiện trên vùng rất rộng lớn và lượng mỡ cần loại bỏ nhiều , giá sẽ tăng và có thể lên đến $ 7500.

Giá cả cũng khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống, tình trạng sức khỏe chung của bạn và danh tiếng của bác sĩ phẫu thuật. Ví dụ ở Chicago, Mỹ, bệnh nhân có thể sẽ phải trả trung bình khoảng 2,000$. Trong khi đó ở California, bạn bạn sẽ phải trả trung bình khoảng 2,000-3,500$ cho cùng một hình thức phẫu thuật. Ở Honolulu , Hawaii, một hút mỡ cánh tay có thể có giá từ 2,000- 5,000$.

Hãy nhận biết rằng, cánh tay phẫu thuật hút mỡ được coi là một thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ, nó thường không được bảo hiểm bởi hầu hết các chương trình bảo hiểm sức khỏe.

Ở Việt Nam, chi phí trung bình cho hút mỡ cánh tay khoảng 20-25 triệu đồng. Đối với những phương pháp hút mỡ đòi hỏi công nghệ cao, máy móc đắt tiến, hút mỡ cánh tay có thể lên đên 2000$.

Chi phí thêm và giảm giá

Ngoài những chi phí đã nêu ở trên, có thể có những chi phí nhỏ hơn mà bạn cần phải quan tâm đến. Nếu các bác sĩ phẫu thuật kê toa thuốc kháng sinh hoặc bất kỳ loại thuốc giảm đau để giúp bạn khôi phục nhanh, hiệu quả, bạn sẽ phải trả thêm loại chi phí này. Bạn có thể phải trả thêm cho việc sử dụng máy nén trợ giúp trong việc giảm sưng.

Thông thường bác sĩ phẫu thuật của bạn có thể cung cấp cho bạn một báo giá giảm giá để hút mỡ cánh tay của bạn nếu bạn hút mỡ trên nhiều vùng của cơ thể cùng một lúc. Trong trường hợp này, bạn có thể nhận được giảm giá 25% chi phí hút mỡ cánh tay bình thường.

Khi lựa chọn bác sĩ phẫu thuật của bạn, hãy chắc chắn rằng bác sĩ của bạn được cấp giấy phép thực hiện phẫu thuật hút mỡ. Để tìm được bác sĩ giỏi, bạn nên liên hệ với Hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để biết thêm chi tiết và họ có thể giới thiệu bạn đến các bác sỹ phẫu thuật có trình độ và được công nhận trong khu vực của bạn mà thực hiện hút mỡ cánh tay.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment